Chính thức ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế

Hoàng Linh |

Không chất bảo quản, tuyển chọn và kiểm soát chặt chẽ xuất xứ nguyên liệu đầu vào, áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH True FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế chính là lời giải cho nhu cầu của hàng triệu người dùng Việt về sử dụng thực phẩm giàu dinh dưỡng, an toàn, tiện lợi.

Vì mong muốn người dân Việt Nam được dùng sản phẩm ngon sạch, đạt chuẩn VSATTP

Ngày 20/7, Tập đoàn TH chính thức giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế gồm 9 loại sản phẩm như kim chi cải thảo cắt lát, bánh gạo, sủi cảo, thịt xông khói, xúc xích xông khói…

Chính thức ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - Ảnh 1.

Tập đoàn TH chính thức giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế.

Theo kế hoạch của tập đoàn, trong tháng 8, TH tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm thịt xông khói gồm 2 loại chân giò xông khói, ba chỉ xông khói và sản phẩm xúc xích xông khói.

Bộ sản phẩm ra đời với câu chuyện thật: “Khát khao khai mở một con đường, một sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi chắt lọc một cách tự nhiên và tinh tế các hương vị chua cay mặn ngọt, tươi ngon, bổ dưỡng mang tên TH true FOOD - bộ sản phẩm bếp Việt - Người nội trợ tử tế”.

Chính thức ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - Ảnh 2.

TH true FOOD - bộ sản phẩm bếp Việt - Người nội trợ tử tế.

Trong đó, sản phẩm Bánh gạo với 2 loại gồm Bánh gạo xốt phô mai và Bánh gạo Mozzarella xốt phô mai là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ mềm dẻo làm từ hạt gạo Japonica cùng hương vị béo ngậy đặc trưng của phô mai tươi tự nhiên được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH đã tạo nên món ăn thơm ngon, lành mạnh, dễ dàng chế biến, phù hợp với sở thích và khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.

Các sản phẩm Sủi cảo của TH true FOOD có lớp nhân đầy đặn, đậm đà tạo nên món ăn thơm ngon, chế biến nhanh gọn, phù hợp với nhu cầu chăm sóc dinh dưỡng trong cuộc sống hiện đại. Hệ thống cấp đông siêu tốc IQF giúp lưu giữ tối đa độ tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm Sủi cảo được ra mắt thị trường với 3 loại: nhân thịt heo đậm đà, nhân tôm ngọt thơm kết hợp cùng thịt và rau củ tươi, nhân thịt - phô mai Mozzarella độc đáo, béo ngậy.

Sản phẩm Kim chi của TH true FOOD được làm từ nguồn cải thảo tươi sạch và an toàn, được tuyển chọn kỹ càng từ các trang trại đạt chất lượng cao. Trải qua quá trình lên men tự nhiên trên dây chuyền hiện đại không chỉ lưu giữ độ tươi giòn và dinh dưỡng tự nhiên mà còn tạo ra hương vị chua thanh cay nhẹ đặc trưng, giúp trải nghiệm ẩm thực trở nên trọn vị. Đây cũng đồng thời là loại Kim chi cao cấp “2 không”: Không sử dụng chất tạo màu (sản phẩm có màu sắc tự nhiên của các thành phần nguyên liệu); Không sử dụng chất bảo quản.

Cũng như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái thực phẩm sạch của Tập đoàn TH, các sản phẩm mới TH true FOOD mang giá trị cốt lõi “Vì sức khỏe cộng đồng”, “Tươi, ngon, bổ dưỡng”. Bộ sản phẩm ghi dấu bước tiến quan trọng trên hành trình TH thực hiện cuộc cách mạng Dinh dưỡng người Việt, thực hiện khao khát trở thành "người nội trợ tử tế" của hàng triệu căn bếp Việt.

“Bộ sản phẩm bếp Việt này là ước mơ của tôi từ ngày tôi làm Dự án sữa. Bắt đầu bước vào con đường sữa tươi sạch, tôi đã muốn làm thế nào để chuẩn hóa bếp ăn và đáp ứng nhu cầu về sử dụng thực phẩm nhanh, tiện lợi, sạch sẽ”, Anh hùng Lao động Thái Hương, Nhà Sáng lập Tập đoàn TH phát biểu tại sự kiện.

Theo bà Thái Hương, để giải được bài toán đó, thì nguyên liệu đầu vào và công nghệ sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn, không chỉ cho bữa ăn gia đình mà sẽ có cả những bữa ăn văn phòng - một nhu cầu thực tiễn rất quan trọng.

Xa hơn, nhà lãnh đạo Tập đoàn cho rằng, TH cũng như các nhà làm thực phẩm, cần nhận thức được trọng trách vì sức khỏe cộng đồng, bỏ công sức đi cùng với đất nước thì công cuộc phát triển tầm vóc của đất nước mới thành công.

“Tôi cho rằng bản thân TH chúng tôi như những hạt cát nhỏ, những hạt cát sáng và sạch, góp phần trong biển cát này để cho người dân mình được hưởng sản phẩm thực phẩm sạch. Chúng tôi, với ý thức và sự nghiêm túc, kiên định, đang đi trên con đường “Vì tầm vóc Việt”, để làm sao trẻ em Việt Nam có thể tự tin với tầm vóc Việt, không kém cạnh các nước năm châu”, bà Thái Hương phát biểu.

Chính thức ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - Ảnh 3.

Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH.

Tiêu chí khắt khe, công nghệ ưu việt làm nên chất riêng của bộ sản phẩm bếp Việt - Người nội trợ tử tế

Kết quả Khảo sát người tiêu dùng Việt Nam (Deloitte, 2020) cho thấy, ba thuộc tính mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu đối với mặt hàng thực phẩm bao gồm: Nguồn gốc xuất xứ, giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon.

Bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - ra mắt với tiêu chí tươi ngon, chất lượng, đủ dinh dưỡng và tiện lợi - chính là giải pháp và sự thấu hiểu nhu cầu về thực phẩm chế biến an toàn và xu hướng tiêu dùng thực phẩm trong xã hội hiện đại khi an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Tham gia ngành hàng mới - sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn, phục vụ cho bữa ăn gia đình hoặc văn phòng, TH rất khắt khe trong khâu tuyển chọn và kiểm soát xuất xứ nguyên liệu đầu vào. Theo đó, nguyên liệu của các sản phẩm TH true FOOD được tuyển chọn nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn, từ các nhà cung cấp hàng đầu, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, tự nhiên, sạch và tươi ngon, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD đều không dùng chất bảo quản.

Trước đó, Tập đoàn TH chính thức đưa vào vận hành Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH tại Bắc Ninh với mức đầu tư 1.500 tỷ đồng, diện tích xây dựng hơn 41.000 m2 với 12 dây chuyền sản xuất thực phẩm công suất lớn được cung cấp bởi các công ty hàng đầu châu u, Nhật Bản, Hàn Quốc… tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngành hàng mới.

Chính thức ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - Ảnh 4.

Toàn bộ các sản phẩm TH true FOOD được sản xuất tại Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH tại Bắc Ninh.

Mỗi dây chuyền tại đây đều ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và đảm bảo hương vị tươi ngon, có thể kể đến như hệ thống cấp đông IQF (Individual Quickly Freezer), thiết bị trộn chân không; thiết bị xông khói sử dụng gỗ nhập khẩu, …

Chính thức ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - Ảnh 5.

Dây chuyền sản xuất sủi cảo tại nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH.

Chính thức ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - Ảnh 6.

Nhà máy có năng lực xử lý toàn bộ các công đoạn từ sơ chế, chế biến, đóng gói, bảo quản và lưu thông đa dạng các sản phẩm chất lượng cao.

Dự kiến thời gian tới, Tập đoàn TH sẽ phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm thực phẩm chế biến cao cấp TH true FOOD nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu dinh dưỡng và làm phong phú thêm các sản phẩm phục vụ gian bếp Việt như: Nhóm sản phẩm chế biến từ thịt: xúc xích, giò, chả, thịt viên; Nhóm sản phẩm chế biến từ tinh bột: bún, bánh phở và đậu phụ; Nhóm các sản phẩm tiện lợi chế biến sẵn như sườn bò kho, nước hầm… Các loại nước xốt phong phú như xốt xì dầu, xốt mỳ trộn. Đặc biệt, TH cũng sẽ chú trọng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm suất ăn dinh dưỡng có các đối tác có quy mô và cơ sở sản xuất lớn.

Các sản phẩm thực phẩm chế biến cao cấp TH true FOOD ra mắt hoàn thiện thêm hệ sinh thái các sản phẩm thực phẩm sạch mang thương hiệu TH, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường thực phẩm sạch, mang đến hạnh phúc đích thực cho con người và xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại