Nhân viên kho bạc Nhà nước lao vào đánh vợ túi bụi được đánh giá là người "ôn hòa" ở cơ quan

Hoàng Hải |

Chủ tịch hội phụ nữ phường Phùng Chí Kiên nhận xét anh Nguyễn Viết L. và vợ là những người sống hoà đồng với mọi người và hội này chưa nhận được phản ánh gì về mâu thuẫn 2 vợ chồng.

Đoạn video ghi lại cảnh người chồng lao vào đánh vợ đang bế con nhỏ đang gây xôn xao trên mạng xã hội Facebook mấy ngày qua.

Theo tìm hiểu của PV, người đánh vợ trong clip là anh Nguyễn Viết L. (trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn). Hiện anh L. đang làm nhân viên tại Kho bạc Nhà nước Bạc Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Trao đổi với PV về sự việc trên, bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Phùng Chí Kiên (TP.Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) cho biết: Hiện hội phụ nữ của phường chưa thể làm việc được với anh L. và vợ do mấy ngày qua gia đình đóng cửa.

Nói về cuộc sống của vợ chồng này, bà Liên thông tin, quá trình sinh sống tại địa phương, Hội phụ nữ phường Phùng Chí Kiên chưa nhận được đơn từ hay phản ánh gì vợ chồng anh L. về những mâu thuẫn, khúc mắc trong gia đình. Thông qua thông tin từ hàng xóm, vợ chồng anh L. cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn.

Bà Liên đánh giá, anh L. và vợ là những người sống hoà đồng với bà con hàng xóm. Ở địa phương, 2 vợ chồng là công nhân viên chức, không phải lao động tự do.

Để hiểu rõ hơn về anh Nguyễn Viết L. và cuộc sống của 2 vợ chồng, PV đã liên hệ với lãnh đạo UBND phường Phú Chí Kiên tuy nhiên vị này cho biết, hiện tất cả mọi việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ và từ chối trả lời thêm.

Còn lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông (nơi anh L. đang công tác) cho biết: Vào sáng 21/8, anh L. đã xin nghỉ phép đột xuất vì công việc gia đình. Anh Nguyễn Viết L. đã công tác tại Kho bạc Nhà nước Bạch Thông được hơn 7 năm và trong quá trình làm việc sống ôn hoà với mọi người.

Hiện đơn vị này chưa nhận đơn từ hay phản ảnh của vợ anh L. hay kết quả điều tra của cơ quan công an nên đơn vị chưa có biện pháp xử lý cụ thể.

Khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc, đơn vị sẽ có biện pháp xử lý đối với anh L.

Trước đó, trao đổi với PV, anh L. cho biết: Hành động đánh vợ là sai nhưng để biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc anh không muốn nhắc đến.

Theo anh L., đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook được lấy lại từ camera an ninh lắp trong nhà để giám sát người giúp việc. Sau khi sự việc xảy ra, vợ anh đã về nhà ngoại.

Sự việc đã xảy ra, hiện giờ anh rất quan tâm đến chuyện tình cảm của 2 vợ chồng.

Bởi 2 vợ chồng đã có với nhau 2 mặt con nếu chỉ vì chuyện này mà xa nhau thì không đáng và khổ cho các con. Hiện công an cũng đã xuống gia đình anh L. để làm việc về sự việc trên.

"Vợ chồng sống với nhau hạnh phúc thì khó nhưng để bỏ nhau lại dễ và còn 2 đứa nhỏ nữa. Sự việc cũng đã xảy ra rồi, tôi không muốn đưa ra để bàn luận, thực ra sự việc không có vấn đề gì...", anh L. chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 21/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người chồng lao vào đánh vợ lúc đang bế con nhỏ đang gây xôn xao dư luận.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người vợ giơ tay đỡ để không bị chồng đánh nhưng anh chồng vẫn tát liên tiếp vào đầu vợ. Thời điểm xảy ra sự việc có một bé trai khoảng 6 - 7 tuổi chứng kiến.

Đoạn video anh L. đánh vợ được đăng tải trên mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại