Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp

Đoàn Dự |

Chim Sẻ Đi Nắng, chàng trai Vàng của Đế Chế Việt Nam đã quyết định thành lập quỹ "Chim Non" với mong muốn thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo vượt khó.

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thi đấu, Chim Sẻ Đi Nắng quyết định thành lập quỹ "Chim Non" - quỹ hỗ trợ, giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và bảo vệ trẻ em tránh khỏi các vấn nạn.

Theo đó, quỹ "Chim Non" do Chim Sẻ Đi Nắng sáng lập và được điều hành bởi Ban Quản trị FanClub của Chim Sẻ Đi Nắng. Quỹ "Chim Non" sẽ được xây dựng bằng sự đóng góp đầu tiên tới từ Chim Sẻ Đi Nắng, anh sẽ trích 10% giá trị các giải thưởng mà mình nhận được trong các giải đấu để gửi vào quỹ.

Bên cạnh đó, quỹ "Chim Non" cũng tiếp nhận sự đóng góp từ các mạnh thường quân để chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng quyết định thành lập quỹ "Chim Non".

Ngày hôm qua (01/06), Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã đấu giá chiếc cúp vô địch nội dung Solo Shang thuần tiễn từ giải đấu AoE Việt Trung 2017 để gây quỹ cho quỹ "Chim Non". Chiếc cúp là một giải thưởng rất ý nghĩa đối với đội trưởng của GameTV, anh cũng mong muốn chiếc cúp sẽ là khởi đầu may mắn cho quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 2.

Chiếc cúp vô cùng ý nghĩa với Chim Sẻ Đi Nắng.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 3.

Số tiền đấu giá sẽ được ủng hộ cho Quỹ "Chim Non".

Màn đấu giá đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình đến từ quý vị khán giả. Các con số liên tục được đưa ra với các mức giá khác nhau, làm nóng cả bầu không khí sự kiện.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 4.

MC xinh đẹp dẫn dắt màn đấu giá chiếc cup vô địch.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 5.

Nữ khán giả đầu tiên trả giá.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 6.

Ngay lập tức, mức giá đã được nâng lên.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 7.

Bình luận viên Hải Mari cũng chính thức tham gia với mong muốn sở hữu chiếc cúp.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 8.
Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 9.

Người trả giá cao nhất cho chiếc cúp vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng.

Mức giá cao nhất được đưa ra là 15.000.000 đồng đến từ anh Hoàng tại Hà Đông, Hà Nội. Anh Hoàng chia sẻ, anh tham gia màn đấu giá một phần vì muốn ủng hộ thần tượng Chim Sẻ của mình, một phần cũng muốn thông qua quỹ "Chim Non" của Chim Sẻ Đi Nắng làm một việc có ý nghĩa cho các em nhỏ vượt khó.

Đây không chỉ là một con số đơn thuần, nó còn là tấm lòng của khán giả cũng như game thủ Chim Sẻ Đi Nắng muốn đóng góp một phần sức của mình cho cộng đồng nói chung và hỗ trợ trẻ em nghèo vượt khó nói riêng.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 10.

Anh Hoàng chia sẻ về quá trình theo dõi Chim Sẻ thi đấu nhiều năm nay.

Chim Sẻ Đi Nắng làm điều đầy ý nghĩa trong sự kiện lớn của sự nghiệp - Ảnh 11.

Chim Sẻ Đi Nắng trao chiếc cúp vô địch cho chủ nhân mới.

Trong thời gian tới, quỹ Chim Non cùng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có nhiều hoạt động tình nguyện hướng tới cộng đồng và giúp đỡ các em nhỏ khó khăn. Với tấm lòng và dự định đã ấp ủ từ lâu, mong rằng đội trưởng GameTV cùng Quỹ sẽ hỗ trợ và thắp sáng thật nhiều những ước mơ bé nhỏ, để những khát khao sẽ trở thành hiện thực.

Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng ngọt ngào trước Shenlong trong ngày sinh nhật lần thứ 24 của mình

Kèo đấu Assyrian giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong vào tối ngày 1/6/2019 (ngày sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng) được đánh giá là khá cân bằng khi cả 2 cùng đang có một phong độ cực kì ấn tượng.

1

Kèo đấu Showmatch siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng - Shenlong được diễn ra ngay tại địa điểm tổ chức sinh nhật game thủ sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng

Tuy nhiên, vào một buổi tối đặc biệt của bản thân, Chim Sẻ Đi Nắng đã thi đấu cực kì thăng hoa trước kình địch tới từ AoE 6699.

Trong trận thi đấu đầu tiên, Chim Sẻ Đi Nắng đã "nảy số" cực nhanh với bài đấu đánh A cao của Shenlong. Game thủ tới từ GameTV đã nhanh chóng chốt E vào nhà A của Shenlong ngay từ thời điểm đầu khiến game thủ tới từ AoE 6699 không thể tụ được quân.

Tuy nhiên, Shenlong cũng thể hiện mình là một game thủ cực kì tinh quái, anh xóc quân cực đều và đưa Chim Sẻ Đi Nắng về thế quản map. Nhưng game thủ tới từ AoE 6699 đã không thể giành được chiến thắng trong trận đấu này bởi anh bị mất quá nhiều quân và dân. Tỉ số được mở cho Chim Sẻ Đi Nắng.

2

Chim Sẻ Đi Nắng có một buổi tối thi đấu vô cùng ấn tượng.

Trận đấu thứ 2 thể hiện được sự đẳng cấp của Shenlong với những pha đỡ nhà cực dẻo, Chim Sẻ Đi Nắng với lợi thế ốp sớm nhưng đã không thể ốp bay được BA của Shenlong, sau đó Chim Sẻ Đi Nắng đã không còn lực xóc quân và đành chấp nhận để Shenlong san bằng tỉ số.

Trận đấu thứ 3 và thứ 4 thể hiện khả năng phát triển và đỡ nhà vô cùng đẳng cấp của Chim Sẻ Đi Nắng, anh có trận đấu thứ 3 công cực kì cống hiến trước Shenlong khiến game thủ tới từ 6699 "không thở nổi".

Còn ở trận thi đấu thứ 4, game thủ tới từ GameTV thể hiện khả năng thủ nhà cực kì dẻo dai trước bài đấu dâng A của Shenlong, game thủ tới từ 6699 đành "lắc đầu" ngao ngán khi không thể công nổi nhà của Chim Sẻ Đi Nắng và đành chấp nhận thất bại.

3

Shenlong rất hay, nhưng....

Trận đấu thứ 5 và thứ 6 diễn ra với thế trận giằng co, cả 3 game thủ đều triển khai thế trận theo lối đánh đua phát triển. Trong một ngày thi đấu thăng hoa với sự cổ vũ của hơn 500 khán giả tại sự kiện. Chim Sẻ Đi Nắng đã đè bẹp Shenlong trong 2 trận thi đấu cuối và khép lại kèo Showmatch vô cùng mãn nhãn với tỉ số 5-1 trước đại kình địch tới từ AoE 6699.

Một ngày tuyệt vời của Chim Sẻ Đi Nắng và người hâm mộ. Hi vọng rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tổ chức thêm nhiều buổi offline như vậy để người hâm mộ có thể cháy với đam mê cùng với những game thủ mà mình yêu mến.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 
 
Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
Điện thoại: 024 7309 5555

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980
Chính sách bảo mật

Chat với tư vấn viên