*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
chiên tôm
Không ai hiểu vì sao đầu bếp cho đá và nguyên liệu này vào bát bột nhúng tôm chiên giòn, ăn xong ai cũng gật gù khen “cực phẩm”
Đời sống 2018-05-03T22:37:00Đây là cách các đầu bếp Nhật vẫn hay áp dụng đấy. Hãy áp dụng ngay trong lần tiếp theo thực hiện món tôm chiên giòn nhé.
Chiên tôm trên chảo dầu nóng bằng tay trần
Đời sống 2016-05-11T23:48:00Tại lễ hội tôm hùm đất đầu tiên tại thành phố Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc), đầu bếp Đường Trình Cương đã sử dụng tay trần để chiên tôm trên một chảo dầu nóng có đường kính khoảng 2m.
Nhà hàng sử dụng máy xúc để... chiên tôm
Đời sống 2015-07-27T14:41:00Nhà hàng đã phải dùng đến một máy xúc cao 2,5 mét để chiên tôm với số lượng lớn cho bữa ăn.