chiên rán thực phẩm

5 cách chiên rán thực phẩm để không gây độc hại

5 cách chiên rán thực phẩm để không gây độc hại

Sống khỏe 2018-04-25T10:38:00

Nếu chiên rán thực phẩm đúng cách, món ăn của bạn không những không giảm giá trị dinh dưỡng mà thơm ngon hơn.

"Tuyệt chiêu" chiên rán mọi đồ ăn không bị bắn dầu, sát chảo

"Tuyệt chiêu" chiên rán mọi đồ ăn không bị bắn dầu, sát chảo

Sống khỏe 2015-12-23T11:04:32

Những mẹo sau đây sẽ giúp cho việc chiên rán thực phẩm của bà nội trợ dễ dàng hơn nhiều.

4 kiểu chiên, xào thực phẩm cực nguy hiểm không phải ai cũng biết

4 kiểu chiên, xào thực phẩm cực nguy hiểm không phải ai cũng biết

Sống khỏe 2014-10-07T10:39:00

Rán đạt đến trên 2000C, thì chỗ trực tiếp với ngọn lửa, cá, thịt… phát sinh những hợp chất Amin dị vòng là những chất được biết có khả năng gây ung thư.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại