Chiêm ngưỡng bộ đôi Honda SH 2 tỷ, đắt ngang xe sang Mercedes

Thạo Nguyễn |

Honda SH là dòng xe cao cấp, đắt đỏ tại thị trường với giá trị dao động trong khoảng 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, bộ đôi Honda SH tại thành phố Hồ Chí Minh lại có giá trị lên tới 2 tỷ đồng, ngang với xe sang Mercedes. Rốt cuộc bộ đôi này có gì đặc biệt mà được nâng giá “khủng” đến vậy?

Chiêm ngưỡng bộ đôi Honda SH 2 tỷ, đắt ngang xe sang Mercedes - Ảnh 1.

Honda SH là một mẫu tay ga đắt đỏ tại thị trường Việt Nam, được xem là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái. Ngày nay, nhiều người quan niệm " xe đẹp thì biển cũng phải đẹp" nên giá trị của những chiếc SH mang biển số tứ quý, ngũ quý đã được đẩy lên cao hơn rất nhiều.

Chiêm ngưỡng bộ đôi Honda SH 2 tỷ, đắt ngang xe sang Mercedes - Ảnh 2.

Anh Đào Duy Đức ở quận 10, TP.Hồ Chí Minh sở hữu 2 chiếc SH biển ngũ quý 8 và ngũ quý 3, được chào bán với giá 1,9 tỷ bởi ý nghĩa ngũ quý đại phát tài, hợp với dân chơi làm ăn lớn.

Chia sẻ thêm về giá trị chiếc xe, chủ xe cho biết chiếc xe không chỉ đắt bởi biển số mà bởi bộ đôi SH này còn thuộc dạng nguyên bản 100% chưa đổ xăng.

Chiếc SH ngũ quý 8 có đầu máy 109 hàng hiếm được trả giá lên đến 1,1 tỷ, còn chiếc ngũ quý 3 đời 2012 số máy 110 có giá 680 triệu và xe đã chạy được 3.000km.

Ngoài bộ đôi SH tiền tỷ, chiếc Honda SH biển ngũ quý 9 siêu của anh Võ Thanh Tâm ở Biên Hòa, Đồng Nai cũng gây sốt một thời khi được trả giá tới 1,2 tỷ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại