Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island”

Habi |

Hình ảnh cùng kỹ xảo đỉnh cao trong phim Kong đã trở thành nguồn cảm hứng cho những nhà hoạ sĩ, thiết kế, để họ sáng tạo ra các tác phẩm đẹp mắt.

Không phải bàn cãi gì nữa, "Kong: Skull Island" chính là cái tên hot nhất phòng vé toàn cầu những ngày vừa qua. 

Một bộ phim bom tấn giải trí nói về vua Kong và những con quái vật khác sống tại Đảo Đầu Lâu trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam, còn gì hấp dẫn hơn? Đứa con tinh thần của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đang dần rút ngắn khoảng cách để sớm đạt mức doanh số có lãi, tạo đà để những phim quái thú tiếp theo được triển khai.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island” - Ảnh 1.

Một trong những điều làm nên thành công của "Kong: Skull Island" chính là nhờ hình ảnh cực kỳ sắc nét, sống động và hoành tráng. Không chỉ là quang cảnh thiên nhiên Việt Nam kỳ bí hùng vĩ, khán giả còn thỏa mãn bởi hình ảnh King Kong (và cả những con quái vật khác) hiện lên chân thực, sống động qua từng cử chỉ, nét mặt hay tiếng gầm. 

Những con quái vật bí ẩn đó có thể là một con mực với những chiếc xúc tu khổng lồ, loài kiến to lớn với đám chân nhọn hoắt, hay nguy hiểm hơn cả là lũ sinh vật trông giống như thằn lằn, được đặt cho biệt danh "Skull Crawlers".

Nhờ sức mạnh của công nghệ và kỹ xảo dàn dựng, bộ phim đã mang lại cảm giác tuyệt vời cho khán giả khi chứng kiến những trận đụng độ hoành tráng của thế giới sinh vật kỳ bí trên đảo Đầu Lâu.

Sự ấn tượng của những khung cảnh trong phim đã trở thành nguồn cảm hứng cho những nhà hoạ sĩ, thiết kế, để họ sáng tạo ra các tác phẩm đẹp mắt, và Karl Lindberg là một trong số đó.

Karl Lindberg là giám đốc nghệ thuật, họa sĩ minh họa của Art Station. Dưới đây là chùm ảnh concept art về "Kong: Skull Island" do anh vẽ lại, xin mời khán giả cùng thưởng thức:

Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island” - Ảnh 2.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island” - Ảnh 3.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island” - Ảnh 4.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island” - Ảnh 5.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island” - Ảnh 6.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island” - Ảnh 7.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh concept art đẹp mãn nhãn của “Kong: Skull Island” - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại