Chiếc xe điện đầu tiên của VinFast có gì đặc biệt?

Pha Lê |

Sáng nay, chiếc xe điện đầu tiên của VinFast đã được ra mắt. Sản phẩm mang tên VinFast Klara.

Dòng xe máy điện thông minh của VinFast được trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...

Chiếc xe điện đầu tiên của VinFast có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của phía VinFast, chiếc xe có thể sạc đầy pin trong vòng 4 tiếng đồng hồ, một lần sạc có thể đi được 80km. Vì vậy, bạn có thể tranh thủ sạc pin trong giờ nghỉ trưa hoặc sau bữa cơm tối.

Dù được thiết kế bởi Ý nhưng chiếc xe lại có thiết kế điều chỉnh phù hợp với người Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ nên sẽ tạo cảm giác an toàn và thoải mái.

Chiếc xe điện đầu tiên của VinFast có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Về cốp xe, chiếc xe này có dung tích là 14 lít, có thể đựng được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, một số đồ phụ kiện thậm chí là cả laptop.

Chiếc xe điện đầu tiên của VinFast có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Xe có trang bị kết nối 3G, GPS, bluetooth, có thể điều khiển xe từ xa bằng smartphone. Khi xe bị di chuyển, điện thoại của bạn sẽ thông báo, bạn sẽ có thể bật tắt động cơ bằng smartphone.

Chiếc xe có thể tự nhận diện được môi trường, có thể tự bất tắt đèn pha khiến bạn không thể phân tâm khi di chuyển. Đồng thời, VinFast Klara cũng được trang bị 2 phanh đĩa cho bánh trước và bánh sau. Vận tốc tối đa 50km/h.

Chiếc xe điện đầu tiên của VinFast có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Về màu sắc, xe có nhiều lựa chọn như trắng, kem, xanh, đỏ, trắng, ghi, đặc biệt là màu đỏ vô cùng nữ tính, phù hợp với các chị em phụ nữ. 

Mẫu xe này được bán vào ngày 17/11 tới đây tại Công Viên Thống Nhất, giá của sản phẩm hiện vẫn đang là một ẩn số.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại