Chiếc bánh sinh nhật 'siêu to khổng lồ' của thiếu gia Đại Nam gây tò mò vì có hình dáng cực khó hiểu, hóa ra lý do là đây?

KENTT |

Thiếu gia 6000 tỷ của KDL Đại Nam vừa mới đón sinh nhật 9 tuổi của mình với một chiếc bánh sinh nhật khiến netizen cảm thấy đầy khó hiểu bởi hình dáng kỳ lạ.

Là thiếu gia được trao quyền thừa kế KDL Đại Nam trị giá 6.000 tỷ ngay từ khi mới tròn 1 tuổi, Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh) là một trong những rich kid ở Việt Nam gây chú ý nhất hiện nay. Sinh ngày 21/9/2012, cậu chủ nhỏ của Đại Nam mới đây đã đón sinh nhật 9 tuổi của mình bằng bữa tiệc nhỏ khá nhẹ nhàng.

Chiếc bánh sinh nhật siêu to khổng lồ của thiếu gia Đại Nam gây tò mò vì có hình dáng cực khó hiểu, hóa ra lý do là đây? - Ảnh 1.

Hình ảnh cậu ấm Huỳnh Hằng Hữu đón sinh nhật bên gia đình

Không quá hoành tráng, tuy nhiên bữa tiệc sinh nhật của thiếu gia Đại Nam cũng khiến dân mạng ấn tượng và tò mò bởi hình dáng chiếc bánh kem "siêu to khổng lồ" khá lạ mắt. Bề ngoài của chiếc bánh là một khối lập phương lớn, chia ra đủ các ô hình khối nhỏ. Trên bề mặt bánh kem cũng được trang trí khá đơn giản. Điều này khiến netizen không khỏi thắc mắc về chiếc bánh sinh nhật cực độc đáo này.

Chiếc bánh sinh nhật siêu to khổng lồ của thiếu gia Đại Nam gây tò mò vì có hình dáng cực khó hiểu, hóa ra lý do là đây? - Ảnh 2.
Chiếc bánh sinh nhật siêu to khổng lồ của thiếu gia Đại Nam gây tò mò vì có hình dáng cực khó hiểu, hóa ra lý do là đây? - Ảnh 3.

Huỳnh Hằng Hữu bên chiếc bánh sinh nhật độc lạ

Nhiều người đoán rằng chiếc bánh sinh nhật này dựa theo hình lập phương của khối rubic. tuy nhiên chẳng phải vậy đâu nhé. Bởi lẽ cả hình dáng, màu sắc (xanh và nâu) của chiếc bánh đều cực giống với tựa game Minecraft mà thiếu gia Đại Nam yêu thích.

Theo đó, Huỳnh Hằng Hữu sở hữu kênh YouTube có hơn 36.000 lượt theo dõi và những lần livestream chơi game của cậu ấm này đều có sự xuất hiện của Minecraft. Tên ingame của cậu cũng khá đáng yêu: Huukegaming.

Chiếc bánh sinh nhật siêu to khổng lồ của thiếu gia Đại Nam gây tò mò vì có hình dáng cực khó hiểu, hóa ra lý do là đây? - Ảnh 4.

Hình ảnh cậu ấm Đại Nam livestream chơi game

Chiếc bánh sinh nhật siêu to khổng lồ của thiếu gia Đại Nam gây tò mò vì có hình dáng cực khó hiểu, hóa ra lý do là đây? - Ảnh 5.

Còn Minecraft chính là tựa game yêu thích nhất của cậu

Cũng theo những hình ảnh được mẹ của Hằng Hữu là bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải trên Facebook, bữa tiệc sinh nhật vừa qua của Hằng Hữu có sự góp mặt của tất cả người thân trong gia đình, cùng nhau chụp ảnh vô cùng hạnh phúc bên chiếc bánh này.

Về Minecraft, đây là tựa game cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình tuyệt đẹp chỉ bằng cách sắp xếp các khối lập phương lại với nhau. Thế nên tất cả mọi thứ trong Minecraft đều là những khối lập phương chồng lên nhau và không hề khó hiểu khi chiếc bánh kem của thiếu gia này có hình lập phương một cách độc đáo đến vậy.

Chiếc bánh sinh nhật siêu to khổng lồ của thiếu gia Đại Nam gây tò mò vì có hình dáng cực khó hiểu, hóa ra lý do là đây? - Ảnh 6.

Chiếc bánh của thiếu gia Đại Nam hóa ra không hề khó hiểu

Ảnh: Internet


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại