Chỉ với một bức hình, dân tình tìm ra bằng chứng Văn Đức chính thức chia tay Ngọc Nữ, cặp kè với gái xinh xứ Nghệ

mai Thúy |

Không còn nghi ngờ gì nữa, cầu thủ Văn Đức giờ đã là bạn trai người ta rồi.

Phan Văn Đức đang là một trong những cái tên hot khi nhắc tới giới cầu thủ trẻ, từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của anh được cư dân mạng "đào bới" liên tục. Dĩ nhiên, càng được yêu thích thì chuyện Văn Đức yêu đang yêu ai? Đó là cô gái như thế nào? Lại là câu hỏi mà nhiều người nóng lòng muốn biết.

Với hàng loạt bằng chứng vô cùng thuyết phục, fan của Văn Đức tin rằng anh đã thật sự "đường ai nấy đi" với Ngọc Nữ. Cùng lúc đó, danh tính của bạn gái mới cũng lộ diện. Không ai khác đó chính là hot girl xứ Nghệ - Nhật Linh.

Dùng tài khoản riêng tư của mình, nam cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An không ngần ngại thả tim nhiệt tình cho gái đẹp. Đã thế anh còn lộ khoảnh khắc check-in cùng thời điểm, địa điểm với tình mới. Và cách đây vài tiếng trước, Nhật Linh đăng story ảnh một chàng trai che mặt với caption thân mật. Dù không lộ rõ chi tiết nhưng dân tình vẫn có thể nhận ra đây chính là "Đức Cọt" nhờ kiểu rẽ ngôi tóc và chiếc đồng hồ thể thao thân quen.

Chỉ với một bức hình, dân tình tìm ra bằng chứng Văn Đức chính thức chia tay Ngọc Nữ, cặp kè với gái xinh xứ Nghệ - Ảnh 1.

Đăng ảnh giấu mặt mà fan Văn Đức cứ được nước gọi tên idol.

Chỉ với một bức hình, dân tình tìm ra bằng chứng Văn Đức chính thức chia tay Ngọc Nữ, cặp kè với gái xinh xứ Nghệ - Ảnh 2.

Style undercut không lệch đi đâu được.

Và chiếc đồng hồ cũng là thứ mà Văn Đức mới mang bên mình hôm thứ 2 vừa rồi khi xuất hiện cạnh Ngọc Nữ.

Trước đó, Văn Đức bất ngờ lộ ảnh đi du lịch biển cùng gia đình bạn gái mới.

Chỉ với một bức hình, dân tình tìm ra bằng chứng Văn Đức chính thức chia tay Ngọc Nữ, cặp kè với gái xinh xứ Nghệ - Ảnh 3.

Bức ảnh do anh trai Nhật Linh up lên cho thấy anh chàng có mối quan hệ cực kì khắng khít với cả nhà.

Chỉ với một bức hình, dân tình tìm ra bằng chứng Văn Đức chính thức chia tay Ngọc Nữ, cặp kè với gái xinh xứ Nghệ - Ảnh 4.

Tình mới của chàng cầu thủ sinh năm 1996 sở hữu diện mạo ngọt ngào, đáng yêu.

Trước khi tiến tới với girl xinh Nghệ An, Văn Đức có một thời gian dài dính tin đồn tình cảm với top 10 HHHV Ngọc Nữ. Dù chưa từng một lần công khai nhưng trong mắt nhiều người, cầu thủ Phan Văn Đức và nửa kia là cặp "trai tài gái sắc". Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi hẹn hò, dùng chung tài khoản Facebook, thả thính ầm ầm,...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại