Chí Trung cùng bạn gái kém 17 tuổi đeo khẩu trang, chụp ảnh tình tứ

Ngọc Anh |

Chí Trung còn chia sẻ thông điệp kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

NSƯT Chí Trung vừa khoe ảnh tình tứ cùng bạn gái là doanh nhân Ý Lan khi cả hai sánh đôi ở phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Ngoài cái ôm tình cảm, cặp đôi còn gây chú ý khi cùng đeo khẩu trang, mắt kính để phòng chống lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngoài khoảnh khắc kỉ niệm, Chí Trung còn chia sẻ thông điệp kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ở phần bình luận, nhiều khán giả và đồng nghiệp gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Chí Trung và người yêu kém 17 tuổi.

Chí Trung cùng bạn gái kém 17 tuổi đeo khẩu trang, chụp ảnh tình tứ - Ảnh 1.

Chí Trung công khai khoe bạn gái vào đầu năm 2020.

Chí Trung xác nhận hẹn hò với Ý Lan từ đầu năm 2020 sau khi đứt gánh hôn nhân kéo dài hơn 30 năm với Ngọc Huyền. Người yêu mới của Chí Trung sinh năm 1978, từng tham gia một cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Thời gian đầu mới công khai yêu đương, Chí Trung gặp nhiều phản ứng trái chiều từ phía dư luận.

Nhưng sau khi lên tiếng khẳng định Ý Lan không phải người thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân giữa anh và vợ cũ, Chí Trung thường xuyên cập nhật những hình ảnh gần gũi bên Ý Lan lên mạng xã hội.

Hiện tại, Chí Trung không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng khu vực phía Bắc mà còn đang giữ chức vụ giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Với những yêu cầu, khuyến cáo của nhà nước để tránh dịch bệnh lây lan, Chí Trung cũng đã kêu gọi các cộng sự tránh tụ tập nơi đông người và bản thân anh hàng ngày cũng chủ động rèn luyện sức khỏe, tự tay pha cà phê để uống tại nhà, cơ quan chứ không mua tại hàng quán.

Chí Trung cùng bạn gái kém 17 tuổi đeo khẩu trang, chụp ảnh tình tứ - Ảnh 3.

Bức ảnh mới nhất của Chí Trung và Ý Lan được anh đăng tải kèm chia sẻ thông điệp kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chí Trung cùng bạn gái kém 17 tuổi đeo khẩu trang, chụp ảnh tình tứ - Ảnh 4.
Chí Trung cùng bạn gái kém 17 tuổi đeo khẩu trang, chụp ảnh tình tứ - Ảnh 5.

Chí Trung cho biết, để hạn chế tụ tập nơi đông người anh đã tự pha cà phê để uống ở nhà và cơ quan chứ không mua ở những nơi pha sẵn.

Chí Trung cùng bạn gái kém 17 tuổi đeo khẩu trang, chụp ảnh tình tứ - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại