Chi ra 3 năm tiền lương mua xe tặng người yêu, chàng trai tức giận phát hiện ra bí mật mà đối phương đã che giấu lâu nay

Hy Li |

Vừa mua chiếc xe đắt tiền tặng người yêu, chàng trai phát hiện chuyện động trời từ đối phương.

Rất nhiều đôi tình nhân trẻ tặng quà cho nhau trong thời gian hẹn hò, đa số đều chọn những quà tương đối rẻ nhưng giá trị tinh thần lớn như đồng hồ đeo tay, quần áo. 

Nhưng với một số khác lại chọn món quà có giá trị lớn để thể hiện tình cảm của mình, và anh chàng Tiểu Cao trong câu chuyện này cũng như thế, anh đã tặng một chiếc xe Mercedes-Benz cho người yêu. Cả hai đã có dự định kết hôn nên Tiểu Cao hi vọng đây sẽ là một khởi đầu hạnh phúc cho 2 người, tuy nhiên anh không bao giờ nghĩ đến khả năng xuất hiện tình huống tiếp theo.

Chi ra 3 năm tiền lương mua xe tặng người yêu, chàng trai tức giận phát hiện ra bí mật mà đối phương đã che giấu lâu nay - Ảnh 1.

Tiểu Cao chia sẻ câu chuyện của mình với truyền thông.

Theo chia sẻ của Tiểu Cao, hai người đã chung sống với nhau trong một thời gian và đã nghĩ đến vấn đề hôn nhân dài lâu. Đối phương luôn muốn sở hữu một chiếc xe ô tô, vì vậy Tiểu Cao đã chi ra số tiền khoảng 3 năm lương thưởng để mua chiếc Mercedes-Benz tặng cho cô. Nhưng ngay sau đó, anh phát hiện người yêu đã ngoại tình.

Chi ra 3 năm tiền lương mua xe tặng người yêu, chàng trai tức giận phát hiện ra bí mật mà đối phương đã che giấu lâu nay - Ảnh 2.

Chiếc xe Tiểu Cao tặng người yêu.

Từ khi nhận được món quà đắt tiền từ Tiểu Cao, cô gái luôn đi chơi khuya, có hôm đi suốt đêm không về nhà. Điều này khiến anh chàng vừa khó chịu vừa tò mò nên đã bật định vị GPS và xác định đối phương đang ở trong 1 khách sạn.

Đợi từ đêm đến sáng hôm sau, cô người yêu vẫn chưa ra khỏi khách sạn đó khiến Tiểu Cao vô cùng tức giận, vội chạy đến địa điểm trên. Chiếc xe anh tặng cho người yêu vẫn đậu ngay trước cửa khách sạn. Thật trùng hợp, cô gái và người tình cũng đang nắm tay nhau bước ra ngoài.

Chi ra 3 năm tiền lương mua xe tặng người yêu, chàng trai tức giận phát hiện ra bí mật mà đối phương đã che giấu lâu nay - Ảnh 3.

Người yêu của Tiểu Cao.

Tiểu Cao không xuất hiện trước mặt họ nhưng lại gửi tin nhắn cho người yêu. Cô gái không thừa nhận lời cáo buộc của đối phương mà chỉ nói mình đang chơi bài cùng bạn bè. Dù cô đã nhờ một vài người bạn làm chứng nhưng Tiểu Cao vẫn quyết định chia tay.

Chiếc xe đó sau khi chia tay đã được Tiểu Cao thanh lý giá rẻ, giá anh mua là 280 nghìn NDT (929 triệu VND) nhưng chỉ bán đi với giá 250 nghìn NDT (829 triệu VND).

Nguồn: Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại