Chi Pu được khán giả Trung Quốc nhận xét liều khi nhào lộn trên không

HÀ TRANG |

Chi Pu mở màn trình diễn mạo hiểm, đu vòng trên không trong bài Rosemary. Cô cùng Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt đã giành về số điểm là 847, xếp hạng 2 sau buổi công diễn 2 chương trình Đạp Gió 2023.

Vòng công diễn 2 chương trình Đạp Gió, Chi Pu cùng Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt trình diễn ca khúc Rosemary của Châu Kiệt Luân trên sân khấu hoành tráng với sự kết hợp của lửa và nước.

Đặc biệt, gây chú ý nhất cho khán giả phải kể đến phần mở màn của Chi Pu, cô đu dây treo vòng khá mạo hiểm và thực hiện động tác nhào lộn trên không với độ cao gần 8 m. Giọng ca Đóa Hoa Hồng trình diễn hoàn toàn bằng tiếng Trung, giữ thăng bằng trên chiếc vòng và từ từ hạ xuống sân khấu.

Sân khấu Rosemary của đội Chi Pu (Video: Weibo)

Màn trình diễn của bộ ba nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả Trung Quốc. Cư dân mạng nước bạn nhận xét Chi Pu liều lĩnh, tham vọng khi thực hiện đu mình trên không. Phần biểu diễn đột phá của đội Chi Pu mang về 847 điểm, xếp hạng nhì trong vòng này.

Về phía khán giả Việt Nam, nhiều bình luận cho rằng giọng hát của Chi Pu có tiến bộ hơn so với những tập đầu nhưng vẫn còn khá yếu. Tuy nhiên, khuyết điểm này được bù đắp bằng màn xuất hiện đu dây ấn tượng, phần vũ đạo tốt nhất trong ba thành viên, biểu cảm sân khấu khá thu hút.

Các thành viên trong đội Chi Pu bù trừ điểm yếu của nhau, Cung Lâm Na hoàn thành xuất sắc những đoạn đòi hỏi kỹ thuật, nốt cao, trong khi Lưu Nhã Sắt và Chi Pu có màn kết hợp dance break ăn ý.

"Khen tạo hình, cách bày trí sân khấu và phần trình diễn của Chi Pu cùng đồng đội, nhưng giọng hát vẫn còn là điểm yếu", "Chi Pu nhảy đẹp nhất đội, thần thái biểu diễn cũng tốt, sân khấu này giọng cũng gọi khá ổn, không biết có phải nhép không. Tôi không xem các màn trình diễn khác, so trong đội thì cô ấy xứng đáng làm đội trưởng", "Chi Pu thật sáng suốt khi tham gia show này", "Liều quá, riêng khoản chỉn chu với đầu tư thì Chi Pu luôn làm tốt. Đội này đỉnh nha, bù trừ qua lại tổng thể rất ok"… Khán giả để lại bình luận khi xem màn biểu diễn của Chi Pu trong Đạp Gió 2023.

 Chi Pu được khán giả Trung Quốc nhận xét liều khi nhào lộn trên không - Ảnh 2.
 Chi Pu được khán giả Trung Quốc nhận xét liều khi nhào lộn trên không - Ảnh 3.
 Chi Pu được khán giả Trung Quốc nhận xét liều khi nhào lộn trên không - Ảnh 4.

Hình ảnh của Chi Pu trong tập công diễn 2 show Đạp Gió 2023 (Ảnh: Weibo)

Cũng trong tập này, Chi Pu chia sẻ lại quãng thời gian khó khăn khi tuyên bố chuyển qua nghiệp ca hát.

"5 năm trước khi tôi trở thành ca sĩ, mọi người đều bảo 'Đừng hát nữa, cô không làm ca sĩ được đâu'. Ngay cả bây giờ khi tôi hát, rất nhiều người vẫn nói như vậy.

Tôi yêu cảm giác được đứng trên sân khấu và thấy tự tin, thoải mái khi được ở đó, bởi mọi người ở đây không biết tôi là ai, cũng không biết mọi người trên mạng đang bàn tán về tôi ra sao" - Chi Pu tâm sự trong buổi luyện tập cùng Cung Lâm Na.

Lắng nghe câu chuyện của đại diện Việt Nam, Cung Lâm Na khá xúc động và dành lời động viên cho Chi Pu. Theo cô, Chi Pu có năng lượng tích cực, có thể học hỏi nhanh và làm được nhiều việc, kể cả hát.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại