Chị gái đọc trộm tin nhắn của em trai cho mẹ nghe: "Anh ơi, nước của em cứ chảy hoài" khiến tất cả sửng sốt

Duy Nam |

Sự thật là bạn gái của cậu con trai chỉ nhớ người yêu đến chảy nước mắt thôi chứ không có điều gì đi quá giới hạn ở đây cả.

Bà Ngô Yến (58 tuổi) cùng nàng dâu 21 tuổi - Mỹ Duyên mang đến chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" những câu chuyện dở khóc dở cười. Bà Yến có 5 đứa con, điều đặc biệt là tất cả đều ngủ chung chứ không có phòng riêng.

Mỹ Duyên đến nhà bạn trai sống thử một thời gian cũng phải theo nếp sinh hoạt này. Vì nằm chung một không gian nên đôi trẻ khó có thể gần gũi về mặt thể xác.

Thế nhưng, trong một lần cô gái về thăm mẹ đẻ, thấy con trai nhắn tin cả đêm không ngủ, bà Yến sinh nghi. Con gái bà đọc trộm tin nhắn của em trai cho mẹ nghe, nội dung trong đó khiến cả hai bất ngờ.

"Anh ơi, nước gì của em mà nó cứ chảy hoài" - chị gái đọc tin nhắn vội báo mẹ: "Hai đứa này chắc có gì rồi mẹ ơi!". Bà Yến gọi ngay con trai vào "chất vấn" vì nghi cặp đôi đã "ăn cơm trước kẻng".

"Trời ơi mẹ ơi, heo (biệt danh của Mỹ Duyên) nói nhớ con, nước mắt chảy hoài, mẹ đọc sao vậy", cậu con trai rối rít giải thích.

Cả nhà được một phen cười "bể bụng" vì sự cố có một không hai này.

Về làm dâu bà Yến, Mỹ Duyên được mẹ cưng chiều như con ruột. Cô nàng hiếm khi phải nấu ăn và thường xuyên được mẹ chồng cho ngủ nướng đến tận trưa.

Chị gái đọc trộm tin nhắn của em trai cho mẹ nghe: "Anh ơi, nước của em cứ chảy hoài" khiến cả nhà sửng sốt

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại