Chị em mê mẩn chàng trai Tây 6 múi “đã đẹp trai lại còn tốt tính”

Minh Anh |

Chàng trai Tây khiến chị em phụ nữ đứng ngồi không yên vì đã đẹp trai lại còn tốt tính, sẵn lòng giúp đỡ người dân bản địa miền núi trong một lần ghé qua.

Không chỉ thích làm đẹp cho bản thân, chị em phụ nữ còn thích ngắm cái đẹp, những gì đẹp đều thích và trai đẹp thì khỏi phải nói, chị em cứ gọi là nhìn không biết chán. Nhất là những anh chàng bụng 6 múi, thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn như mấy chàng trai Tây.

Bởi thế, hình ảnh anh chàng người nước ngoài cao to, mặc quần soóc ngắn, cởi trần khi vừa mới xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến chị em xốn xang trong lòng.

Chàng trai Tây dù đang khuôn vác nặng nhọc nhưng vẫn lôi cuốn khiến chị em say đắm.
Chàng trai Tây dù đang khuôn vác nặng nhọc nhưng vẫn lôi cuốn khiến chị em say đắm.

Bức ảnh được đăng tải trên một hội tâm sự dành cho chị em, ngay sau đó vài giờ đã thu hút cả ngàn lượt like của hội chị em.

Chàng trai Tây không xuất hiện với vẻ hào hoa, quần hàng áo hiệu hay đồ đắt tiền, bóng bẩy, mà xuất hiện với hình ảnh người nhễ nhại mồ hôi đang vận chuyển vật liệu xây dựng trong cái nắng nóng, oi bức đến mức chỉ mặc mỗi một chiếc quần.

Dù thế nhưng chàng trai lại thu hút sự chú ý và khiến các chị em thích mê mẩn, bởi vóc dáng cao lớn, vững chãi và sự mạnh mẽ, tinh thần làm việc không mệt mỏi trong cái nắng khiến nhiều người phải ngáp dài.

Với phụ nữ , chàng trai Tây hiện lên là người đàn ông rất đẹp: “Đẹp trai quá”, “nhìn sơ thôi đã biết đẹp trai rồi”, “dáng anh ấy mạnh mẽ quá”, “nhìn chỉ muốn yêu luôn thôi. Đến bê cát mà anh ấy cũng đẹp trai nữa”… là những lời khen ngợi đáng yêu của chị em dành cho chàng trai.

Thích thú với anh chàng người nước ngoài này, chị em mách nhau truy cho bằng được thông tin về anh chàng.

Theo chia sẻ của facebook Hoàng Giang, bức ảnh chàng trai Tây được chụp ở SaPa. “Anh này đi qua và tham gia hoạt động tình nguyện giúp đỡ bà con bản địa”.

Biết được thông tin này, chị em lại càng thêm ngưỡng mộ trước tấm lòng của chàng trai. “Đã đẹp trai lại còn tốt tính. Hãy chiếm lấy em đi anh” là lời khen dễ thương của một cô nàng dành cho anh chàng.

Cũng là một trong những cô nàng hay để ý tới trai đẹp, Heather Nguyen tâm sự: “Ở chỗ mình các anh thợ xây, thợ sửa ống nước, thợ sơn, anh nào cũng to cao, cơ bắp, tóc dài như Brad Pitt, nhìn như mấy anh nhân vật chính trong phim hành động Mỹ”.

Hội chị em sau đó chia sẻ thêm rất nhiều tấm hình trai đẹp manly cho nhau ngắm:

Chàng thợ điện với nụ cười rạng rỡ.
Chàng thợ điện với nụ cười rạng rỡ.

Anh chàng có thể hình chuẩn man khiến chị em ngắm không rời mắt.
Anh chàng có thể hình chuẩn man khiến chị em ngắm không rời mắt.
Sao đẹp trai quá vậy?
"Sao đẹp trai quá vậy?"

Nhìn nghiêng thôi mà cũng thấy mê rồi
"Nhìn nghiêng thôi mà cũng thấy mê rồi"

Hot body
Hot body

Anh chàng nào cũng 6 múi cực nam tính.
Anh chàng nào cũng 6 múi cực nam tính.

Đã đủ thu hút chưa?
Đã đủ thu hút chưa?
Anh chàng có vẻ đẹp như bước ra từ thần thoại Hy Lạp.
Anh chàng có vẻ đẹp như bước ra từ thần thoại Hy Lạp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại