Chỉ chênh nhau 3 tuổi, sau một đêm Lan Khuê trở thành... cháu của Dương Trương Thiên Lý

Vân Thúy |

Hôn phu của Lan Khuê chính là cháu chồng của á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Sáng 24/09, "Hoa khôi Áo dài 2014" Trần Ngọc Lan Khuê đã tổ chức đám hỏi hoành tráng với doanh nhân John Tuấn Nguyễn tại TP.HCM.

Ngoài dàn xe sang đưa đón, Lan Khuê còn được các học trò ở "The Face" như: Tú Hảo, Mỹ Nhân, Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Mỹ Duyên, Thu Hiền… hỗ trợ bê lễ.

Chỉ chênh nhau 3 tuổi, sau một đêm Lan Khuê trở thành... cháu của Dương Trương Thiên Lý - Ảnh 1.

Hình ảnh của Lan Khuê, John Tuấn Nguyễn trong ngày ăn hỏi.

Tháng 3 vừa qua, tin đồn Lan Khuê hẹn hò với John Tuấn Nguyễn xuất hiện khi đại gia Việt kiều có tiếng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn khoe ảnh nắm tay một cô gái có đeo đồng hồ tiền tỷ giống món đồ người đẹp 9x sở hữu.

Sau đó, cả hai nhiều lần công khai đi sự kiện, tình tứ trước đám đông nhưng không xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Đến tối 27/06, đích thân John Tuấn Nguyễn quỳ gối cầu hôn Lan Khuê trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Cuối cùng, sau thời gian âm thầm tìm hiểu, cả hai đã quyết định về chung một nhà bằng việc tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới.

Chỉ chênh nhau 3 tuổi, sau một đêm Lan Khuê trở thành... cháu của Dương Trương Thiên Lý - Ảnh 2.

John Tuấn Nguyễn sinh năm 1987, anh hơn Lan Khuê 5 tuổi và có gia thế "khủng" ở khu vực phía Nam.

Hôn phu của Lan Khuê chính là cháu nội của bà Trần Thị Hường (bà Tư Hường) - một trong những doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhà máy và ngân hàng trong nước.

John Tuấn Nguyễn cũng là cháu ruột của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - chồng của Á hậu 2 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008". Thực tế, Dương Trương Thiên Lý sinh năm 1989 - kém John Tuấn Nguyễn 2 tuổi và hơn Lan Khuê 3 tuổi.

Khi đám hỏi, đám cưới diễn ra, từ chị em trong showbiz Việt, Lan Khuê và Dương Trương Thiên Lý sẽ trở thành… cô cháu trong cùng một gia đình quyền lực, danh giá.

Chỉ chênh nhau 3 tuổi, sau một đêm Lan Khuê trở thành... cháu của Dương Trương Thiên Lý - Ảnh 3.

Dương Trương Thiên Lý sẽ trở thành cô của Lan Khuê khi "Hoa khôi Áo dài 2014" nên duyên vợ chồng với John Tuấn Nguyễn.

Phát hiện thú vị là Lan Khuê, Dương Trương Thiên Lý đều từng đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới".

Cách đây 10 năm, Dương Trương Thiên Lý đem chuông đánh xứ người và gây chú ý khi đạt danh hiệu "Miss People’s Choice - Hoa hậu được yêu thích nhất" nhưng không may mắn lọt Top cao.

Sau đó 7 năm, Lan Khuê tiếp tục đại diện quốc gia tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

Lặp lại kì tích của "đàn chị" Dương Trương Thiên Lý, Lan Khuê chiến thắng "Miss People’s Choice - Hoa hậu được yêu thích nhất" kèm giải "Thiết kế xuất sắc nhất" với đầm dạ hội "ngọn lửa" và lọt Top 11 chung cuộc.

Hiện tại, Dương Trương Thiên Lý đang đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Cư dân mạng trêu đùa rằng, khi đã trở thành cô cháu, rất có thể năm sau Lan Khuê sẽ được Dương Trương Thiên Lý mời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc Phạm Hương từng đăng quang. Đám cưới của Lan Khuê và ông xã tương lai sẽ được tổ chức vào ngày 04/10 tới đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại