Chi 300k mua váy sang chảnh, đã phải nhận về chiếc giẻ lau "cao cấp", cô gái còn bị cửa hàng chặn luôn Facebook

Chím NF |

Tốn 300 nghìn với mong muốn có một chiếc váy xinh xắn nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Ai ngờ thứ mà cô nàng này nhận được là một chiếc giẻ lau cùng với việc bị chặn Facebook khi muốn đổi hàng.

Có lẽ chuyện mua hàng qua mạng đã chẳng còn xa lạ với mọi người. Điều này còn đặc biệt đúng với hội chị em - những người lấy mua sắm làm niềm vui. Thế nhưng bên cạnh sự thuận tiện cũng như thoải mái mà việc mua hàng online đem lại thì cũng có không ít câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra vì những người bán hàng không có tâm.

Cụ thể thì người bán sẽ đăng tải những hình ảnh minh họa xinh xắn sang chảnh để thu hút sự chú ý của các chị em. Sau khi đã nhận được tiền thì họ lại gửi những thứ khác xa minh họa, thậm chí là đồ cũ hay tả tơi không khác gì giẻ lau nhà. Kết quả là người mua đã phải tốn một khoản tiền không nhỏ để nhận lại đồ từ trời ơi đất hỡi nào đấy và mua cả bực bội vào người.

Đã có rất nhiều bài học để cảnh tỉnh chị em về vấn đề này nhưng có vẻ như họ không biết rút kinh nghiệm mà lại để cho niềm ham thích mua sắm lấn át. Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều chị em chú ý.

Chi 300k mua váy sang chảnh, đã phải nhận về chiếc giẻ lau cao cấp, cô gái còn bị cửa hàng chặn luôn Facebook - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái trong 1 nhóm kín dành cho các mẹ bỉm sữa. (Ảnh chụp màn hình)

Chi 300k mua váy sang chảnh, đã phải nhận về chiếc giẻ lau cao cấp, cô gái còn bị cửa hàng chặn luôn Facebook - Ảnh 2.

Đây là ảnh minh họa mà cửa hàng cung cấp.

Chi 300k mua váy sang chảnh, đã phải nhận về chiếc giẻ lau cao cấp, cô gái còn bị cửa hàng chặn luôn Facebook - Ảnh 3.
40
Chi 300k mua váy sang chảnh, đã phải nhận về chiếc giẻ lau cao cấp, cô gái còn bị cửa hàng chặn luôn Facebook - Ảnh 4.

Còn đây là cô gái của chúng ta trong chiếc váy có giá 300k.

Chi 300k mua váy sang chảnh, đã phải nhận về chiếc giẻ lau cao cấp, cô gái còn bị cửa hàng chặn luôn Facebook - Ảnh 5.

Không chỉ có thế, khi đề nghị được đổi váy thì cửa hàng liền chặn Facebook người mua.

Theo đó cô nàng này đã chi 300k để đặt một chiếc váy màu đen mà theo hình minh họa thì trông khá là sang chảnh. Thế nhưng thứ mà cô nhận được lại vô cùng gây thất vọng. Từ chất vải đến dáng váy đến cả tay váy đều hoàn toàn khác xa những gì mà người bán quảng cáo. Không chỉ có thế, khi tìm cách liên lạc với cửa hàng thì cô nàng này đã bị chặn Facebook một cách "không thương tiếc".

Vì quá ấm ức với cách làm ăn lừa đảo cũng như thái độ của cửa hàng quần áo mà người này đã đăng tải câu chuyện để cảnh báo đến hội chị em. Và sau bao nhiêu lần, thảm họa mua hàng online vẫn là chuyện khiến chị em chú ý:

"Mấy lần mua hàng qua mạng là mấy lần có thêm giẻ lau nhà nên là mình chừa rồi", mẹ H.T. chia sẻ.

"Mẫu này đẹp của nó cũng rơi tầm 400-500k rồi, bác tiếc rẻ mua cơ, nên là chọn shop nào cho kiểm hàng trước rồi mới mua. Mà kể cả cho kiểm thì mình cũng phải kiểm luôn ý, không kiểm cứ nhận sau lỗi không kêu ai được đâu. Lỗi bác to đùng!", mẹ T.C.C. nhận xét.

"Mình cũng từng bị như vậy nên giờ hết dám mua đồ online. Muốn mặc đẹp thì chịu khó đi mua, lựa thử cho vừa ý mình. Vào shop bình dân thì 300k là có ngay váy đẹp rồi", mẹ C.E. khuyên.

Không biết đây đã là bài học thứ bao nhiêu dành cho hội chị em rồi, nhưng câu chuyện thảm họa mua hàng online có vẻ như vẫn không hề có dấu hiệu chấm dứt. Dù sao thì ít nhiều cũng là tiền nên các chị hãy cẩn thận và tìm hiểu trước khi quyết định mua một món đồ nào đó nhé!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại