Chém và cưỡng hiếp nữ hành khách, nam tài xế bỏ lại xe, nghi ngờ nhảy sông tự tử

Feng Ling |

Khi đang chở nữ khách, đối tượng lái xe đến một vùng hẻo lánh, ra tay chém rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân.

Phóng viên đưa tin từ Thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, vào khoảng 18h30 ngày 10/12 đồn công an tại đây nhận được điện báo, trước cửa một bệnh viện một người phụ nữ bị thương bị đẩy từ trên xe xuống. Tài xế ngay sau đó lái xe rời đi. Ngay khi nhận được tin đội trinh sát được điều động đến hiện trường để xử lý.

Theo kết quả điều tra, đối tượng họ Ngô (nam, 35 tuổi), người huyện Túc Tùng, tỉnh An Huy, sử dụng xe riêng lái taxi, nạn nhân là chị Trương (nữ, 30 tuổi), người thành phố Đại Trị, tỉnh Hồ Bắc.

Chiều ngày 10/12, thông qua phần mềm gọi xe, chị Trương đặt xe của đối tượng họ Ngô để về nhà. Tuy nhiên, giữa chừng đối tượng lái xe đến một vùng hẻo lánh cách huyện Túc Tùng không xa rồi ra tay chém chị này bị thương sau đó thực hiện hành vi cưỡng hiếp hạn nhân.

Chém và cưỡng hiếp nữ hành khách, nam tài xế bỏ lại xe, nghi ngờ nhảy sông tự tử - Ảnh 1.

Chiếc xe đối tượng sử dụng gây án

Khoảng 18h30 cùng ngày, đối tượng lái chiếc xe màu trắng đưa nạn nhân đến trước cổng bệnh viện, đẩy chị này xuống sau đó bỏ trốn.

Một nhân viên bảo vệ bệnh viện kể lại thời điểm xảy ra sự việc: "Lúc đó trời đã tối, cô ấy lăn từ trên xe xuống, người đầy máu, chỉ đứng lên đi được mấy bước lại ngã xuống, bò về hướng bệnh viện. Chúng tôi nhìn thấy liền lập tức gọi bác sỹ, còn chiếc xe màu trắng chỉ trong chốc lát đã không thấy đâu".

Nạn nhân đang được điều trị tại khoa ngoại thần kinh, tình trạng đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng hai huyện đã phối hợp để điều tra. Được biết, sau khi rời khỏi bệnh viện đối tượng lái xe chạy về hướng thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây. Về sau cảnh sát phát hiện chiếc xe của đối tượng dừng tại cầu sông Cửu Giang, vẫn bật đèn nháy khẩn khấp nhưng không tìm người đâu. Cảnh sát nghi ngờ đối tượng đã nhảy sông tự tử.

Được biết, 6 năm trước năm 2014, nghi phạm đã từng bị phạt 5 năm tù giam về tội cưỡng dâm và thi hành án đến ngày 7/5/2018 mới ra tù. Đội cứu viện huyện Hoàng Mai đã tiến hành công việc tìm kiếm đối tượng để điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Sina News, The Paper News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại