*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Trưởng thôn Lương Bình 2 Lã Văn Tích cho biết, cách đây một thời gian, vợ Chín kể chuyện chồng xin tiền mua ma túy nhưng không cho nên Chín nói đi tự tử.
Chiều 26/12, cơ quan công an đang tích cực khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ thảm án khiến 6 người thương vong ở Thái Nguyên.
Nghe thấy tiếng gào thét của người dân trong xóm lúc rạng sáng, anh P. và mọi người tỉnh dậy đi đến khu vực nhà Hoàng Văn Chín thì sợ hãi phát hiện nhiều người nằm thương vong tại đây.
Nguyên nhân sơ bộ được xác định là do đối tượng Hoàng Văn Chín dùng ma túy bị ảo giác nên đã gây ra vụ thảm án đặc biệt nghiêm trọng.
Sau vài giờ gây án, Hoàng Văn Chín đã bị cơ quan chức năng Thái Nguyên bắt giữ khi đang lẩn trốn trong rừng.
Sau khi chém vợ tử vong, Chín ra khỏi nhà và trên đường đi gây thương vong cho nhiều nạn nhân khác.