Cháy khu vực chợ Năm Căn, Cà Mau

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL |

Vào khoảng 22 giờ 35 phút đêm qua (10/12), tại khu vực chợ Năm Căn (khóm 2, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, Cà Mau) xảy ra vụ cháy tại một doanh nghiệp. Lực lượng quân đội, công an cùng tham gia ngăn chặn vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra tại doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh Kim - Khí - Điện máy và điện thoại di động nên ngọn lửa bốc cao và có nguy cơ lan nhanh ra khu vực đông dân cư lân cận.

Tiếp nhận vụ việc, chính quyền địa phương đã huy động cả lực lượng quân sự vào cuộc. Lực lượng công nhân của các công ty thủy sản lân cận và đông đảo người dân trên địa bàn cũng tham gia chữa cháy.

Cháy khu vực chợ Năm Căn, Cà Mau - Ảnh 1.

Đông đảo người dân cùng tham gia chữa cháy với lực lượng chức năng.

Rất may đám cháy xảy ra lúc triều cường dâng cao nên việc chữa cháy thuận lợi. Đến khoảng 1 giờ 20 phút sáng nay (11/12) đám cháy được dập tắt. Vụ cháy làm hư hỏng hoàn toàn căn nhà có diện tích 284m2 của anh Võ Văn Tùng. Thiệt hại về tài sản được cho là rất lớn, tuy nhiên, chưa có đánh giá cụ thể.

Cháy khu vực chợ Năm Căn, Cà Mau - Ảnh 2.

Ca nô chữa cháy được huy động đến hiện trường.

Vào sáng nay, ngành chức năng huyện Năm Căn và thị trấn Năm Căn đã đến thăm hỏi, động viên và có hỗ trợ bước đầu giúp gia đình người bị nạn khắc phục khó khăn.

Cũng vào thời gian này của năm 2019, cũng tại khu vực chợ Năm Căn đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm 1 người chết và thiệt hại 13 căn nhà./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại