'Chặt chém' Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc

Nhã An |

Một tấm hình của Quan Hiểu Đồng mới đây được chia sẻ trên MXH khiến các fan không khỏi bất ngờ vì nhan sắc thật của cô nàng.

Nhắc đến Quan Hiểu Đồng , người hâm mộ xứ Trung sẽ ấn tượng với cô bạn gái của Luhan sở hữu body xuất sắc, đôi chân dài miên man chẳng kém gì nữ thần nhan sắc Dương Mịch . Tại các sự kiện thảm đỏ, nữ diễn viên 9X này trở thành đối thủ visual đáng gớm của đàn chị như Angela Baby , Lưu Thi Thi, Đường Yên,...

Luôn chọn cho mình những trang phục khoe khéo lợi thế body, chỉn chu trong từng bộ ảnh hậu trường, Quan Hiểu Đồng được coi là nữ thần nhan sắc thế hệ mới.

Chặt chém Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc - Ảnh 1.
Chặt chém Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc - Ảnh 2.

Vậy nhưng, mới đây, người hâm mộ "ngã ngửa" trước một tấm hình chụp vội, tiết lộ gương mặt mộc của Quan Hiểu Đồng.

Khác với những tấm hình được PTS chỉn chu, gương mặt của bạn gái Luhan gây bất ngờ vì tròn xoe, không còn V-line, vóc dáng cũng không còn có những đường cong nóng bỏng như trước. Có thể nhận ra Quan Hiểu Đồng đã tăng cân không hề ít trong thời gian qua.

Chặt chém Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc - Ảnh 3.

Không có make up, Quan Hiểu Đồng lộ mặt mộc khác xa tưởng tượng

Trang iFeng còn nhận xét rằng, trông hình ảnh của Quan Hiểu Đồng không khác nào một bà thím. Dưới ống kính của team qua đường, nữ diễn viên không toát lên được hình ảnh của một ngôi sao nổi tiếng giới giải trí. Trên MXH, netizen cũng vô cùng bất ngờ trước diện mạo này của nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng, Quan Hiểu Đồng xuống sắc ngỡ ngàng dù mới chỉ 23 tuổi.

Chặt chém Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc - Ảnh 4.
Chặt chém Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc - Ảnh 5.

Có lẽ Quan Hiểu Đồng cần có động thái giảm cân trước, lấy lại vóc dáng và nhan sắc trước đó

Nguồn: Weibo, iFeng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại