Chẳng quan tâm tin đồn gây sốc - ly hôn, Song Hye Kyo chuẩn bị cho màn "tái xuất" đặc biệt này

Padun |

Giữa những "suy diễn" không đáng có từ truyền thông Trung Quốc, Song Hye Kyo chuẩn bị có màn tái xuất trên tạp chí hàng đầu xứ Hàn.

Cách đây vài giờ, cư dân mạng Trung Quốc bất ngờ xôn xao thông tin được xuất phát từ phía truyền thông nước này liên quan tới vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Theo một số trang tin Trung Quốc đăng tải, chuyện tình cảm của Song Hye Kyo và Song Joong Ki gặp trục trặc, thậm chí cả hai đã ly hôn.

Những trang tin này lấy căn cứ từ chuyện Song Hye Kyo bất ngờ xóa 112 tấm ảnh và thay đổi ảnh đại diện trên Instagram.

Chẳng quan tâm tin đồn gây sốc - ly hôn, Song Hye Kyo chuẩn bị cho màn tái xuất đặc biệt này - Ảnh 1.

Mặc dù đây chỉ là những suy diễn nhưng đã ảnh hưởng không nhỏ tới dư luận. Nhiều người không rõ chuyện bày tỏ sự lo lắng cho chuyện tình cảm của cặp đôi thế kỷ.

Nhiều fanpage của cặp đôi đã lên tiếng phản ứng với phía truyền thông Trung Quốc và ra sức đính chính thông tin này.

Trên thực tế, Song Hye Kyo vẫn giữ lại hình ảnh của hai vợ chồng lên trang cá nhân và có thể cô chỉ muốn dọn dẹp Instagram của mình mà thôi.

Chẳng quan tâm tin đồn gây sốc - ly hôn, Song Hye Kyo chuẩn bị cho màn tái xuất đặc biệt này - Ảnh 2.

Giữa những tin đồn không đáng có, tờ Elle Korea bất ngờ thông báo Song Hye Kyo sẽ là người mẫu trang bìa tháng 3 tới đây.

Ngay lập tức, thông tin này nhận được những phản ứng vô cùng tích cực từ người hâm mộ của Song Hye Kyo vì khá lâu rồi người đẹp mới trở lại với các tạp chí.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại