Chẳng cần lên tiếng, động thái mới nhất của H'Hen Niê đã nói rõ tình trạng hiện tại với "người ấy" sau tin đồn rạn nứt

LAM |

Chỉ 1 chi tiết, H'Hen Niê đã hé lộ mối quan hệ của cô và bạn trai sau tin đồn đường ai nấy đi.

Thông tin bạn trai và H'Hen Niê nghi vấn trục trặc xuất phát khi cả hai bỏ theo dõi nhau trên MXH, đồng thời "nửa kia" của nàng hậu cũng bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo "độc thân". Giữa thời điểm tin nạn nứt đang rần rần, cả 2 giữ thái độ im lặng và từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

Bẵng đi một thời gian, cho đến mới đây, sau thời gian vướng tin đồn đã chia tay, H'Hen Niê lần đầu có động thái nhắc về "nửa kia" khiến dân tình phải dành sự chú ý

. Theo đó, nàng hậu kể rằng bạn trai đã sang nhà ăn cơm và tặng cho cô 1 chiếc nhẫn vàng, còn ngẩm ẩn ý đang chuẩn bị 1 chiếc nhẫn khác đặc biệt hơn. "Bạn ghé qua, đưa tôi tiếp 1 chiếc nhẫn bảo là để dành để gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp để tạo ý nghĩa to", H'Hen Niê chia sẻ.

Chẳng cần lên tiếng, động thái mới nhất của HHen Niê đã nói rõ tình trạng hiện tại với người ấy sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 1.

H'Hen Niê khoe nhẫn do "bạn ấy" tặng để gom góp chuẩn bị cho 1 chiếc nhẫn đặc biệt khác

Chẳng cần lên tiếng, động thái mới nhất của HHen Niê đã nói rõ tình trạng hiện tại với người ấy sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 2.

Chia sẻ của nàng hậu đã khiến dân tình yên tâm rằng cô và bạn trai vẫn đang mặn nồng

Mặc dù không để lộ khoảnh khắc cận mặt "bạn đặc biệt", tuy nhiên dựa vào bóng lưng và chia sẻ của H'Hen Niê, dân tình đều cho rằng đây là bạn trai của nàng hậu.

Hơn mọi lời lên tiếng thanh minh, giải thích, động thái này của Hoa hậu gốc Ê-đê đã chứng minh cô và bạn trai tốt đẹp, mặn nồng sau bao đồn đoán. Không chỉ thế, việc H'Hen Niê bật mí cả hai đang chuẩn bị một chiếc nhẫn đặc biệt cũng khiến dân tình rần rần hy vọng cô sớm công khai bạn trai và đi đến một cái kết đẹp.

Chẳng cần lên tiếng, động thái mới nhất của HHen Niê đã nói rõ tình trạng hiện tại với người ấy sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 3.

Trước đó, cả 2 vướng tin đồn trục trặc khi huỷ theo dõi nhau trên MXH

Chẳng cần lên tiếng, động thái mới nhất của HHen Niê đã nói rõ tình trạng hiện tại với người ấy sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 4.

Sau tất cả, dân tình hy vọng cả 2 nhanh chóng công khai và đi đến 1 cái kết viên mãn.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại