Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường

Màn Thầu |

Cuộc đời mang đến cho nam ca sĩ điển trai Đan Trường nhiều điều tốt đẹp nhưng có lẽ may mắn nhất của anh là gặp được người phụ nữ mang tên Thủy Tiên.

Năm 2013, thông tin nam ca sĩ Đan Trường, anh Bo tuyên bố kết hôn khiến nhiều trái tim thiếu nữ "rơi rụng". Cũng từ đấy, danh tính của người con gái may mắn trở thành bạn đời của chàng ca sĩ lãng tử trở thành đề tài khiến người ta tò mò.

Tuy nhiên, khi thông tin về Thủy Tiên, vợ của Đan Trường được công khai, ai nấy phải gật đầu thừa nhận rằng có lẽ nam ca sĩ điển trai của showbiz Việt mới là người may mắn.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 1.

Khác với tưởng tượng của nhiều người, cô chẳng phải là ái nữ của bất kỳ đại gia hay tỷ phú nào cả. Cô là một người phụ nữ giàu nghị lực, tự mình trở thành "đại gia" của chính mình.

Có lẽ không cần phải bàn cãi gì nhiều về sự tài giỏi và quyền lực của Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng Thủy Tiên sống đúng theo cách mà chị em phụ nữ ở thời hiện đại đang hướng về: Tự lực tài chính, chủ động ước mơ và nâng niu bản thân.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 2.

Thủy Tiên và Đan Trường bắt đầu quen biết nhau vào năm 2005 và chính thức yêu vào năm 2010. Sau 3 năm hò hẹn, cả hai quyết định nên duyên chồng vợ.

Sau khi kết hôn, Thủy Tiên tiếp tục công việc kinh doanh đồng thời lo lắng chu toàn chuyện trong gia đình.

Có lẽ với Thủy Tiên việc khó khăn nhất khi làm vợ Đan Trường là phân bổ công việc và thời gian hợp lý để chăm lo cho tổ ấm của mình, bởi cô ở Mỹ, còn chồng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam là chính.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 3.

Người ta thường nói "đằng sau sự thành công của người đàn ông là hình bóng của người phụ nữ" quả rất đúng với Thủy Tiên.

Cũng như bao cặp vợ chồng khác, cuộc hôn nhân của Đan Trường - Thủy Tiên cũng nhiều lần đối diện với sóng gió bởi những tin đồn. Tuy nhiên, xác định lấy chồng làm trong nghề giải trí, có lẽ Thủy Tiên đã chuẩn bị cho mình tâm lý đối diện với thị phi.

Mỗi lần gặp những biến cố nào đó, Thủy Tiên lại bình tĩnh cùng chồng đối diện và đi qua tất cả. Thậm chí, cô còn đứng ra giúp chồng vượt qua giai đoạn khó khăn với những scandal bủa vây với lối ứng xử thông minh, tinh tế.

Có lẽ với Thủy Tiên, điều quan trọng nhất trong hạnh phúc của một mái ấm đó chính là sự tin tưởng là người chồng dù đi xa cũng luôn nghĩ đến vợ mình, là người vợ dù bận rộn đến mấy cũng luôn nhớ tới chồng mình.

Chỉ đơn giản như vậy nhưng cũng đủ làm nên 2 chữ gia đình.

Sau khi kết hôn, Đan Trường vẫn bận rộn với các kế hoạch âm nhạc, có thời gian anh phải ở Việt Nam rất nhiều. Còn Thủy Tiên cũng vậy, cô cũng có những kế hoạch kinh doanh của riêng mình nên thời gian vợ chồng dành cho nhau khá ít.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cả hai đều cố gắng sắp xếp thời gian để bên nhau. Dự án kinh doanh nhà hàng mang tên thân mật của nam ca sĩ Đan Trường - Bo Bo trên đất Mỹ được xem là "đứa con chung" đầu tiên của cả 2.

Mọi người nói rằng Thủy Tiên là "đại gia" của Đan Trường. Có lẽ điều này không sai bởi có một người vợ khéo léo biết lo lắng chu toàn cho tất cả chẳng phải chính là kho báu hay sao?

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 5.

Đầu năm 2017, Thủy Tiên sinh con sau 3 năm kết hôn. Sự hiện diện của bé Mathis Thiên Từ đã mang đến cho vợ chồng Đan Trường niềm hạnh phúc vô tận.

Nữ doanh nhân từng tâm sự, cô trải qua 9 tháng 10 ngày qua không mấy dễ dàng. Ông xã vì tính chất công việc không thể thường xuyên ở bên cạnh cô, khiến cô thấy mệt mỏi và tủi thân vô cùng. Tuy nhiên, con trai chính là động lực, là niềm an ủi giúp cô vượt qua tất cả.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 6.

Với Thủy Tiên, một người phụ nữ dù mạnh mẽ đến thế nào cũng có những lúc yếu đuối. Dù họ có là nữ doanh nhân quyền lực ngoài xã hội thì ở nhà họ cũng chỉ người vợ, người mẹ như bao người.

Cô từng bộc bạch rằng kể từ khi làm mẹ cô thấy cuộc đời này ý nghĩa hơn: "Một ngày tuy chỉ có quanh quẩn với việc nhà, chăm sóc bé Thiên Từ nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Dù rằng tôi chưa từng làm những việc này và cũng không hề nghĩ mình có thể làm được.

Nhưng từ khi có Thiên Từ rồi, tính cách, cuộc sống và suy nghĩ của tôi đều thay đổi. Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm hơn. Mọi việc tôi nhìn với tính cách nhẹ nhàng hơn. Tôi không còn tư tưởng chạy theo công việc như trước".

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 7.

Chính vì thế, sau khi sinh, Thủy Tiên dành phần lớn thời gian cho con trai, cô còn chủ động nhượng quyền bớt các cửa hàng để toàn tâm toàn ý cho con. Kể từ khi có con trai, Đan Trường cũng giảm bớt công việc để dành thời gian cho hai mẹ con.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 8.

Sau khi con cứng cáp hơn, Thủy Tiên cũng bắt đầu trở lại với công việc. Cô đã chứng minh được rằng dù lấy chồng sinh con thì cuộc sống của người phụ nữ cũng không chỉ quẩn quanh nơi phòng ngủ, phòng bếp.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 9.

Thủy Tiên dành khá nhiều thời gian bên con.

Thủy Tiên cũng chia sẻ, chị mong có thêm thời gian với con. Chính vì vậy chị quyết định dù có trở lại công việc cũng chỉ làm bán thời gian chứ không còn mải mê như trước.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 10.

Không khó để nhận ra rằng, cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên điều quan trọng nhất là bé Thiên Từ. Trên trang cá nhân của mình cô thường xuyên đăng ảnh con trai thay vì công việc như trước đây.

Cũng như bao người mẹ khác, Thủy Tiên muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của con mình mà muốn được cùng con trải qua những giai đoạn nhỏ nhất.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 11.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 12.

Cô đã mỏi mắt tìm giúp việc và bảo mẫu để hỗ trợ mình chăm con, đổi 10 lần bảo mẫu mới được người ưng ý: Trung thực, biết ít nhất 3 ngoại ngữ, yêu trẻ.

Hiện tại, bé Thiên Từ được tiếp xúc với môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ ở nhà: nghe mẹ nói chuyện bằng tiếng Việt, bảo mẫu nói tiếng Trung Quốc và giúp việc nói tiếng Tây Ban Nha.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 13.

Vợ Đan Trường cũng luôn biết cách nuông chiều chính mình. Thủy Tiên dành khá nhiều thời gian cho các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Theo Thủy Tiên, là phụ nữ ai cũng nên tự chiều chuộng bản thân vì chính mình và cũng vì chính những người mà mình yêu thương.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 14.

Thủy Tiên cũng dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân.

Chân dung người phụ nữ giàu có, quyền lực đứng sau cuộc đời anh Bo Đan Trường - Ảnh 15.

Thủy Tiên cùng con khám phá thế giới bên ngoài trong rất nhiều chuyến du lịch.

Đi qua những thăng trầm của cuộc sống, những giai đoạn gồng mình vì công việc, với Thủy Tiên hiện tại, gia đình là điều trân quý nhất.

Thủy Tiên sinh năm 1986 (kém Đan Trường 10 tuổi). Cô nhận bằng cử nhân ngành Tiếp thị và Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học San Jose State University của tiểu bang California.

Thủy Tiên từng là sáng lập viên kiêm giám đốc tài chính của một công ty dịch vụ tài chính lớn tại Mỹ.

Trước khi thành lập công ty, Thủy Tiên từng có 5 năm làm phóng viên tin tức và giám đốc sản xuất - điều hành của "Thủy Tiên Entertainment" và 2 năm làm việc ở Tập đoàn Fine Financial Group, được vinh danh là một trong những doanh nhân với thành tích tốt nhất trong 2 năm.

Công ty của Thủy Tiên từng nhiều lần tổ chức các show diễn cho Đan Trường cũng như các ca sĩ khác trên đất nước Mỹ. Cô cũng từng khá thành công khi đưa David Archuleta đến Việt Nam trong chương trình Idol music event.

Với nhiều người làm việc trong lĩnh vực tài chính, Thủy Tiên là cái tên không hề xa lạ. Cô thường góp mặt trong nhiều dự án kinh tế - giải trí Việt - Mỹ.

theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên