Chân dung người đàn ông yêu thương Diễm My 9x hết mực

Bình An |

Doanh nhân Vinh Nguyễn luôn ở cạnh Diễm My 9x trong lúc cô gặp chuyện buồn.

Diễn viên Diễm My 9x vừa trải qua nỗi buồn khi mẹ ruột đột ngột qua đời vào cuối tháng 4 vừa qua. Ngoài sự động viên tinh thần của người thân, đồng nghiệp và khán giả, cô nhận được sự an ủi, hỗ trợ từ phía bạn trai là doanh nhân Vinh Nguyễn khi lo hậu sự cho mẹ.

Diễm My 9x vướng nghi án hẹn hò với Vinh Nguyễn từ cuối tháng 05/2017 nhưng cả hai đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Phải đến tận tháng 03/2018, Diễm My 9x mới thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp chung với người yêu điển trai lên trang cá nhân.

Chân dung người đàn ông yêu thương Diễm My 9x hết mực - Ảnh 1.

Diễm My 9x.

Bạn trai Diễm My 9x từng theo học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Sau này anh hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thường xuyên đi lại giữa 2 nước là Việt Nam và Australia.

Khi công khai yêu Diễm My 9x, Vinh Nguyễn về Việt Nam nhiều hơn và có ý định xây dựng một công ty riêng. Những lúc rảnh rỗi, cặp đôi thường xuyên đi du lịch và tham gia các hoạt động thể thao cùng nhau.

Có thời gian, Diễm My 9x bị nghi ngờ chia tay Vinh Nguyễn khi xóa hình kỉ niệm trên trang ảnh cá nhân. Nhưng sau đó cô lên tiếng cho biết sau những mâu thuẫn cả hai yêu nhau sâu đậm hơn.

Từ ngày có bạn trai thành đạt, hiểu biết, Diễm My 9x cũng thấy mình trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ lẫn cách sống.

Hiện tại, rất nhiều bạn bè, khán giả hâm mộ hi vọng Vinh Nguyễn sẽ che chở, yêu thương nữ diễn viên xinh đẹp, hiền lành nhiều hơn nữa sau khi Diễm My 9x gặp phải chuyện buồn không ai mong muốn.

Chân dung người đàn ông yêu thương Diễm My 9x hết mực - Ảnh 3.
Chân dung người đàn ông yêu thương Diễm My 9x hết mực - Ảnh 4.

Hồi mới hẹn hò, Diễm My 9x và Vinh Nguyễn thường xuyên check in ở những địa điểm giống nhau nhưng không công khai hình ảnh chụp chung.

Chân dung người đàn ông yêu thương Diễm My 9x hết mực - Ảnh 5.
Chân dung người đàn ông yêu thương Diễm My 9x hết mực - Ảnh 6.

Đến năm 2018, Diễm My 9x thoải mái chia sẻ người yêu sau một thời gian tìm hiểu.

Chân dung người đàn ông yêu thương Diễm My 9x hết mực - Ảnh 7.
Chân dung người đàn ông yêu thương Diễm My 9x hết mực - Ảnh 8.

Dù yêu xa nhưng mối quan hệ này rất sâu đậm. Công chúng, bạn bè rất hi vọng Vinh Nguyễn sẽ che chở, yêu thương Diễm My 9x nhiều hơn trong thời gian tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại