Chân dung bạn trai đại gia cầu hôn Diễm My 9X trên khinh khí cầu: Việt kiều Australia, tài năng kinh doanh không phải dạng vừa

Lân Lan |

Ngay từ sáng 26/12, nữ diễn viên Diễm My 9X đã hào hứng "khoe" trên trang cá nhân: "Khi chúng ta ở cao 3000 fts, anh đã khiến em tỏa sáng như một viên kim cương".

Năm 2022 thực sự là một năm đầy ắp những tin vui của các nghệ sĩ Việt. Để miêu tả kĩ hơn, có lẽ đây là năm của những đám cưới đáng mong đợi nhất và năm của những nữ nghệ sĩ được cầu hôn. Ngay từ sáng 26/12, nữ diễn viên Diễm My 9X đã hào hứng "khoe" trên trang cá nhân: "Khi chúng ta ở cao 3000 fts, anh đã khiến em tỏa sáng như một viên kim cương".

Chân dung bạn trai đại gia cầu hôn Diễm My 9X trên khinh khí cầu: Việt kiều Australia, tài năng kinh doanh không phải dạng vừa - Ảnh 1.

Trong bức ảnh chụp trên khinh khí cầu, cô tươi cười rạng rỡ và trên tay cô là chiếc nhẫn cầu hôn đính kim cương do bạn trai tặng. Được biết, khoảnh khắc này được chụp lại khi cả hai đang có chuyến du lịch tại Australia. Là một diễn viên quen thuộc với khán giả trong nhiều tác phẩm như Gái già lắm chiêu (2016), Chạy đi rồi tính (2017), Cô Ba Sài Gòn (2017)... nhưng Diễm My 9X lại khá kín tiếng về đời sống riêng tư.

Số lần cô công khai chụp ảnh cùng bạn trai không hề nhiều. Cặp đôi đã gặp gỡ từ cuối năm 2015 và đến nay đã hẹn hò được 6 năm. Vì thế, công chúng luôn mong đợi một "cái kết" hạnh phúc sớm tới với đôi "trai tài gái sắc" này.

Bạn trai của nữ diễn viên tên là Vinh Nguyễn, là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Australia. Cả hai đã gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim và sự đĩnh đạc, chín chắc của nửa kia đã khiến Diễm My 9X "xiêu lòng".

Chân dung bạn trai đại gia cầu hôn Diễm My 9X trên khinh khí cầu: Việt kiều Australia, tài năng kinh doanh không phải dạng vừa - Ảnh 2.
Chân dung bạn trai đại gia cầu hôn Diễm My 9X trên khinh khí cầu: Việt kiều Australia, tài năng kinh doanh không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Thời điểm mới bắt đầu quan hệ, cặp đôi yêu xa. Vì thế, cả hai thường bay qua bay lại giữa Australia và Việt Nam để gặp gỡ. Tháng 3/2018, Diễm My 9X lần đầu công khai người yêu. Tuy nhiên, đã từng có một thời gian ngắn cả hai gặp trục trặc trong chuyện tình cảm và đến đầu năm 2019 mới tái hợp.

Nữ diễn viên từng "lấn sân" kinh doanh nhiều lĩnh vực nhưng không kêu gọi vốn từ "nửa kia" vì muốn cả hai độc lập tài chính. Bên cạnh đó, Vinh Nguyễn cũng đưa nhiều kinh nghiệm, chia sẻ cho bạn gái để công việc của cô trở nên tốt hơn. Hiện tại, Vinh Nguyễn đã trở về Việt Nam, mở nhà hàng, thành lập công ty chuyên sản xuất cà phê hòa tan.

Chân dung bạn trai đại gia cầu hôn Diễm My 9X trên khinh khí cầu: Việt kiều Australia, tài năng kinh doanh không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Cô từng chia sẻ về bạn trai với Trí thức trẻ: "Đối với người làm kinh doanh, họ thường nhìn và tính mọi thứ trên con số. Đôi khi anh ấy thấy tôi làm việc 24/24, đầu tắt mặt tối trên phim trường, không có ở nhà. Ngày ở nhà cũng không thực sự nghỉ ngơi mà phải đọc kịch bản. Dù vậy, thu nhập lại khá khiêm tốn. Anh ấy không hiểu và thắc mắc. Nhưng với tôi, đóng phim hơn cả là niềm đam mê. Đôi khi được đến phim trường, đọc kịch bản tôi đã cảm thấy vui rồi.

Bạn trai hướng tôi làm kinh doanh, có công việc để mình có thể linh hoạt về thời gian và đỡ áp lực về tinh thần. Trong tương lai, có thể tôi sẽ làm nhưng bây giờ tôi muốn tập trung cho nghề diễn."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại