Cha Dương Mịch lần đầu lên tiếng phản bác sau khi con gái liên tục chịu tiếng oan trong cuộc ly hôn với Lưu Khải Uy?

HP |

Suốt thời gian qua, Dương Mịch luôn chịu nhiều điều tiếng trong cuộc ly hôn với Lưu Khải Uy.

Kể từ khi tuyên bố ly hôn cùng Lưu Khải Uy , Dương Mịch luôn dính vào tin đồn tình ái kèm theo đó là những lời cay nghiệt từ một số cư dân mạng khi cho rằng, cô chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân này kết thúc.

Nhiều người cho rằng, Dương Mịch quá chú tâm tới sự nghiệp mà bỏ bê việc chăm lo tới gia đình nhỏ. Dương Mịch không thường xuyên về nhà và cũng hiếm khi gặp con gái Tiểu Gạo Nếp do bận đóng phim đi sự kiện.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn khi cả hai chưa ly hôn, Lưu Khải Uy từng nói rằng, Dương Mịch vẫn ổn chỉ là cô ấy hiếm có thời gian để về nhà ngay cả trong dịp Tết Nguyên đán.

Bên cạnh đó, Lưu Khải Uy lại thường xuyên có mặt đưa và đón bé Tiểu Gạo Nếp tại trường học, trong khi Dương Mịch thì không mấy làm điều đó. Từ những điều này khiến cho công chúng nghĩ rằng, Dương Mịch không quan tâm tới gia đình, nên cặp đôi mới ly hôn.

Cha Dương Mịch lần đầu lên tiếng phản bác sau khi con gái liên tục chịu tiếng oan trong cuộc ly hôn với Lưu Khải Uy? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang Sohu.

Tuy nhiên, mới đây cha Dương Mịch đã lên tiếng về những điều mà cư dân mạng đổ lỗ cho nữ diễn viên trong suốt thời gian qua. Cha Dương Mịch nói: "Ai cũng đổ hết lỗi cho Dương Mịch nhưng các bạn có biết chuyện ly hôn không đơn giản như mọi người nghĩ!

Lưu Khải Uy cũng chẳng tốt lành gì hết. Bạn nghĩ Lưu Khải Uy tốt tới mức nào? Tiểu Mịch đã hỗ trợ gia đình đó trong suốt những năm chung sống, trong khi cậu ta thì chẳng làm gì ra dáng một người đàn ông".

Cha Dương Mịch lần đầu lên tiếng phản bác sau khi con gái liên tục chịu tiếng oan trong cuộc ly hôn với Lưu Khải Uy? - Ảnh 2.

Bố mẹ Dương Mịch.

Cha Dương Mịch lần đầu lên tiếng phản bác sau khi con gái liên tục chịu tiếng oan trong cuộc ly hôn với Lưu Khải Uy? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại