Cha tuyên bố để toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bức xúc phản pháo

Tuệ Như |

Theo tiết lộ, sau khi ông Tạ Hiền tuyên bố để lại toàn bộ tài sản cho con dâu cũ Trương Bá Chi và hai cháu trai, Tạ Đình Phong đã phản ứng khá lạnh lùng.

Cha Tạ Đình Phong tuyên bố để lại toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi và hai cháu

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, diễn viên Tạ Hiền - cha của Tạ Đình Phong gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ để lại toàn bộ tài sản của mình cho con dâu cũ Trương Bá Chi và hai cháu trai.

Ông chia sẻ: "Hai cháu là dòng dõi gia tộc. Tài sản của tôi đều để lại cho các cháu, con dâu Bá Chi quản lý. Đây cũng là chút lòng thành bù đắp của tôi dành cho ba mẹ con".

Cha tuyên bố để toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bức xúc phản pháo  - Ảnh 1.

Ông Tạ Hiền chia sẻ sẻ để lại toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi và hai cháu

Bên cạnh đó, diễn viên Tạ Hiền cũng tâm sự ông luôn nhớ các cháu và mong được gặp hai đứa trẻ thường xuyên. Gần đây, khi biết tin Trương Bá Chi đưa hai cháu đến thăm, ông lập tức đích thân lái xe tới sân bay để đón ba mẹ con.

"Nghe hai cháu đến Hong Kong thăm, lão già 81 tuổi như tôi bỗng như trẻ ra hàng chục tuổi. Việc lái xe đón cháu có gì đâu", cha Tạ Đình Phong vui vẻ nói.

Cha tuyên bố để toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bức xúc phản pháo  - Ảnh 2.

Hiện tại, con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã lên 10 tuổi, còn con trai thứ hai lên 7 tuổi.

Tạ Hiền còn cho hay ông cảm thấy may mắn vì con dâu cũ Trương Bá Chi đã hy sinh rất nhiều để đem lại cuộc sống tốt đẹp cho hai cháu. "Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, với tôi Trương Bá Chi vẫn mãi là con dâu nhà họ Tạ", nam diễn viên khẳng định.

Cha Tạ Đình Phong để lại toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi và hai cháu

Tạ Đình Phong chỉ đáp lại một câu lạnh lùng?

Theo một số nguồn tin, khi biết cha có ý định để lại toàn bộ tài sản cho vợ cũ, Tạ Đình Phong không mấy vui vẻ. Nam diễn viên Tân Thiếu Lâm Tự thậm chí còn lạnh lùng đáp lại: "Cha là do tôi nuôi, vậy tiền ở đâu ra?", chỉ một câu ngắn gọn song cũng có thể khiến ông Tạ Hiền phải "câm nín".

Cha tuyên bố để toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bức xúc phản pháo  - Ảnh 4.

Tạ Đình Phong được cho là không vui trước quyết định của cha.

Trên thực tế, ông Tạ Hiền có cuộc sống sung túc, đủ đầy suốt bao năm qua là nhờ có Tạ Đình Phong. Những năm 90, khi ông lâm vào cảnh nợ nần chồng chất vì làm ăn thua lỗ, Tạ Đình Phong đã phải gia nhập làng giải trí để kiếm tiền trả nợ cho cha.

Sau này khi trở thành ngôi sao hàng đầu xứ Cảng Thơm và thành lập công ty riêng, tài tử họ Tạ càng chu cấp cho cha nhiều hơn. 

Năm 2013, Tạ Đình Phong mua tặng cha xe sang Rolls Royce trị giá hơn 5 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 13 tỷ đồng). Nam diễn viên còn đặt riêng biển số xe RR4 cho hợp với tuổi của Tạ Hiền và thuê lái xe riêng cho ông.

Cha tuyên bố để toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bức xúc phản pháo  - Ảnh 5.

Tạ Đình Phong mua tặng cha căn hộ chung cư cao cấp có giá lên đến 255 tỷ đồng.

Giữa năm 2017, nhân ngày Father's Day, Tạ Đình Phong đã bỏ ra 85 triệu đô la Hồng Kông (255 tỷ đồng) mua tặng cha một căn hộ thuộc chung cư cao cấp ở đường Repulse Bay Road. Căn hộ với diện tích gần 200 m2, mặt tiền hướng ra biển, theo đúng sở thích của Tạ Hiền.

Bản thân ông Tạ Hiền do tuổi tác đã cao nên không nhận được nhiều lời mời đóng phim nữa. Vì vậy hiện tại, tài chính của ông gần như phụ thuộc hoàn toàn vào con trai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại