CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80%

Ngọc Diệp |

Dự án căn hộ tại Hà Nội này được phát triển theo mô hình Plusliving - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý.

Minh Beta (hay Bùi Quang Minh) là nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Beta Group, đơn vị chủ quản của hệ thống rạp chiếu phim giá rẻ Beta Cinema. Trong năm 2020, dù gặp nhiều khó khăn nhưng hệ thống rạp chiếu này đã huy động thêm vốn thành công từ đối tác Nhật Bản.

Không dừng lại ở phim ảnh, mới đây Minh Beta đã cho ra mắt dự án căn hộ A.Plus Home, đánh dấu việc lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. Theo dưới thiệu tại website chính thức của A.Plus Home, đây là một dự án được phát triển theo mô hình Plusliving - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý.

Theo đó, dự án sẽ cung cấp những căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi cho 2 người (bao gồm giường, đệm, tủ quần áo, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, phòng tắm,...) với giá thuê chỉ 5,5 triệu đồng/tháng. Đây là một mức giá khá rẻ cho một căn hộ khi đã được trang bị đầy đủ nội thất.

CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80% - Ảnh 1.

Nội thất đầy đủ tiện nghi của dự án căn hộ dịch vụ A Home Plus

Bên cạnh đó, phí thuê căn hộ cũng đã bao gồm các tiện ích trọn gói mà không phát sinh phụ phí như giặt sấy 2 lần/tuần, thu gom rác, thang máy, miễn phí điện nước (hạn mức sử dụng điện: 85kWh/căn hộ/tháng), chỗ để xe hay các hoạt động cộng đồng miễn phí.

Dự án A.Plus Home đầu tiên được đặt tại Hoàng Cầu (Hà Nội), với 35 căn hộ khép kín và 1 không gian sinh hoạt chung tại tầng thượng. Chia sẻ trên Instagram cá nhân, Minh Beta cho biết chỉ sau 2 tháng vận hành, A.Plus Home đã được đón nhận nhiệt tình và đạt 80% tỷ lệ lấp đầy. Tuy nhiên, chưa có thông tin về những dự án căn hộ tiếp theo.

CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80% - Ảnh 2.

Minh Beta - founder Beta Group

Về Minh Beta, anh sinh năm 1983, được nhiều người biết đến khi là tác giả của bài hát quốc dân “Việt Nam ơi”. Trước Beta Group, vị doanh nhân từng sáng lập Doco Dunuts, chuỗi cửa hàng café, bánh ngọt được giới trẻ Việt những năm 2000 hết sức ưa chuộng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại