CĐV Việt Nam phát cuồng vì tinh thần của các chiến binh áo đỏ, bật khóc vì lần đầu làm nên lịch sử

Nhật Hạ |

Những tưởng chúng ta sẽ không thể có bàn thì cuối cùng, Tiến Linh, Minh Vương đã giúp cổ động viên có được niềm vui.

Như vậy là ĐT Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc vòng loại thứ 2 của VCK World Cup 2022. Chúng ta thất bại 2-3 trước đối thủ mạnh UAE. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn có vé đi tiếp. Lần đầu tiên, bóng đá Việt Nam đến được vòng đấu cuối cùng của vòng loại World Cup.

Trên mạng xã hội, cổ động viên Việt Nam hân hoan. Tất cả đều vui mừng vì chiến tích rực rỡ này.

"Tinh thần quật cường của các chiến binh. ĐT Việt Nam chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Đó chính là những gì mà chúng tôi muốn nhìn thấy, một Việt Nam không nản chí dù bị dẫn đến 3 bàn. Vui quá Việt Nam ơi", cổ động viên Thùy Dung bình luận.

"Lần đầu tiên làm nên lịch sử, lần đầu tiên chúng ta đến gần giấc mơ World Cup đến như thế. Không biết nói gì hơn nữa cả, nghẹn ngào quá. Nhìn các cầu thủ đến phút cuối vẫn chạy không ngừng mà tự hào", facebook Thu Huyen viết.

CĐV Việt Nam phát cuồng vì tinh thần của các chiến binh áo đỏ, bật khóc vì lần đầu làm nên lịch sử - Ảnh 1.

Chúng ta đã có được trận đấu thành công.

"Còn thở là còn gỡ, còn cơ hội là vẫn tràn lên. Cái quan trọng nhất là nhiệt huyết, sự cố gắng hết mình, không biết bỏ cuộc là gì của các cầu thủ Việt Nam. Chúng ta hôm nay đã làm quá tốt, chiến tích này đáng để ăn mừng. Nếu không có dịch bệnh thì đã "đi bão" ăn mừng rồi đấy", facebook Phùng Thắng bình luận.

"Tinh thần chiến binh sao vàng vẫn vậy, mấy đội đến những phút cuối dù bị thua đậm vẫn còn tràn lên. Nhìn chúng ta thi đấu mà rơi nước mắt, Việt Nam đã làm nên lịch sử rồi", cổ động viên Tuấn Anh bình luận.

"Nhìn Minh Vương ôm bóng chạy về ngay sau khi có bóng mới thấy được các cầu thủ chơi vì màu cờ sắc áo, vì những cổ động viên đến thế nào. Hôm nay chúng ta đã làm không tệ. Thật sự hi vọng vào các trận đấu ở vòng loại thứ ba", facebook Việt Trinh bình luận.

CĐV Việt Nam phát cuồng vì tinh thần của các chiến binh áo đỏ, bật khóc vì lần đầu làm nên lịch sử - Ảnh 2.

"Chúng ta thua một trận đấu nhưng thắng cả chiến dịch. Toàn Đông Nam Á chỉ có Việt Nam có được vinh dự này, thật sự tự hào cho bóng đá Việt. Cảm xúc trào dâng quá, cảm ơn các em cầu thủ", facebook Van Cuong viết.

Như vậy là ĐT Việt Nam đã kết thúc chiến dịch vòng loại thứ 2 của World Cup thật thành công. Chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo và chúng ta có quyền hi vọng vào những điều tốt đẹp ở phía trước với bóng đá Việt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại