CĐV Việt Nam đồng loạt cảm ơn thủ môn "vui tính nhất thế giới" của Triều Tiên

Nara |

Thủ môn Ri Myong-guk là một trong những nhân vật chính của trận đấu Triều Tiên vs Lebanon.

Dẫn trước từ rất sớm, nhưng sự thiếu tổ chức trong phòng ngự, thiếu quyết đoán trong tấn công và thể lực không tốt khiến Triều Tiên bị Lebanon sút tung lưới tới 4 lần.

Các CĐV Việt Nam theo dõi rất sát sao trận đấu này. Phải đến khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc 90 phút thi đấu, tất cả mới thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng tấm vé vòng 1/8 đã thuộc về ĐT Việt Nam.

Những phút cuối là thời điểm căng thẳng nhất. Lebanon liên tục dứt điểm, trong khi hàng thủ Triều Tiên chỉ biết căng mình đỡ đòn. Thủ môn Ri Myong-guk là nhân vật nổi bật. Anh liên tục ra vào để ngăn chặn đối phương. Phút bù giờ thứ tư, Ri Myong-guk có pha cản phá xuất sắc, từ chối bàn thắng mười mười của Lebanon.

Pha cản phá đẳng cấp của thủ môn Triều Tiên

Tính tổng cộng cả trận đấu, "người gác đền" có hơn 100 trận khoác áo ĐT Triều Tiên đã cứu thua tới 4 lần và 2 lần băng lên đấm bóng thành công. Nhiều người hâm mộ Việt Nam gửi lời cảm ơn mang sắc thái hài huw đến Ri Myong-guk sau khi trận đấu khép lại:

- "Thử một lần rời khỏi khung thành để xem CĐV Việt Nam có trầm trồ, yêu anh thủ môn suýt nữa mang cả con tim đi cầm đồ".

- Cả trận anh bắt lúc được lúc không, nhưng quả cứu thua phút bù giờ quả là ngập tràn xúc động.

CĐV Việt Nam đồng loạt cảm ơn thủ môn vui tính nhất thế giới của Triều Tiên - Ảnh 2.

- Khả năng chạy chỗ của anh thủ môn Triều Tiên quá đỉnh, tiếc là anh không làm tiền đạo.

- Anh không chỉ làm hàng triệu CĐV Triều Tiên lo sợ mà còn làm 90 triệu người Việt Nam đau tim.

CĐV Việt Nam đồng loạt cảm ơn thủ môn vui tính nhất thế giới của Triều Tiên - Ảnh 3.

- Cảm ơn cầu thủ Triều Tiên, nhiệt huyết đến phút cuối cùng, máu cũng đã đổ, thậm chí đôi lúc thấy họ còn câu giờ hộ nữa.

- Thú thật là nhiều lúc còn không biết thủ môn Triều Tiên đang ở đâu trên sân. Thi thoảng còn tưởng đó là trọng tài nữa chứ. Quả là thủ môn vui tính và "ghét khung thành" nhất thế giới.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại