CĐV Thái Lan bức xúc, chỉ trích đội nhà sau trận thua Việt Nam: "Đã thua lại còn đá xấu"

Trang Lê |

Không chỉ vậy, CĐV xứ Chùa Vàng cũng tỏ ra hoang mang và đang xem lại vấn đề ai mới là vua của bóng đá Đông Nam Á hiện tại.

Nhờ bàn thắng của Anh Đức ở phút bù giờ cuối cùng, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước ĐT Thái Lan.

Dù chuẩn bị kỹ càng, được đá sân nhà với sự cổ vũ của rất đông CĐV cùng quyết tâm cao độ song đội bóng xứ Chùa Vàng vẫn thua cuộc.

Điều đó đã khiến nhiều CĐV Thái Lan vô cùng tức giận. Trên nhiều fanpage cập nhật tin tức trận đấu, nhiều người hâm mộ Thái Lan đã tỏ rõ sự phẫn nộ, bực bội về trận đấu này.

"Đá kiểu gì vậy, HLV lựa chọn cầu thủ cũng có ổn đâu. Đá như thế này mà suốt ngày ra rả sẽ cho Việt Nam một bài học à? Thua phút cuối, đáng lẽ tôi không nên xem trận đấu này", một dân mạng tức giận.

"Việt Nam chơi hay lắm, cần đánh giá cao họ. Bóng đá Thái Lan lại thêm một năm chìm vào đen tối hay sao? Thú thật là tôi nhớ đến ĐT Thái Lan những năm 2014, 2015 nhưng bây giờ thì thế nào. Các cầu thủ tốt đều chấn thương à? Vậy không có cầu thủ trẻ nào tài năng nữa hay sao?", một dân mạng Thái bức xúc.

CĐV Thái Lan bức xúc, chỉ trích đội nhà sau trận thua Việt Nam: Đã thua lại còn đá xấu - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam đã thi đấu cực kỳ cố gắng.

"Trận đấu rất hay nhưng cuối cùng Thái Lan cũng chẳng thể thắng nổi. Cố gắng kiếm một HLV người Nhật người Hàn gì đó thôi, HLV nội địa chẳng "làm ăn" gì được nữa rồi", dân mạng khác bình luận.

"Bây giờ đi vào trang bóng đá nào của khu vực cũng xấu hổ, đã thua lại còn đá xấu, các cầu thủ Thái Lan đã chơi tệ, chẳng có gì mới mẻ cả. Đau đớn quá, thôi lại tiếp tục một giải đấu thất bại thôi", dân mạng khác viết.

"Tại sao Việt Nam lại phát triển bóng đá tốt đến thế, tốt hơn Thái Lan nhiều rồi. Vài năm nay họ hơn chúng ta trên tất cả mọi mặt. Bây giờ vẫn hơn. Hiện tại, ai mới xứng đáng là ông vua của bóng đá Đông Nam Á đây?", một dân mạng Thái buồn bã.

CĐV Thái Lan bức xúc, chỉ trích đội nhà sau trận thua Việt Nam: Đã thua lại còn đá xấu - Ảnh 2.

Chúng ta đã có chiến thắng xứng đáng trước Thái Lan.

"Tôi xem bóng đá lâu năm và hôm nay có nhận định thế này. Chẳng rõ như thế nào nhưng các cầu thủ của chúng ta có tinh thàn rất tệ. Nhìn Việt Nam mà xem, hậu vệ của họ trẻ, khỏe và lăn xả, "hoang dã" vô cùng. Cầu thủ Thái Lan chỉ có mệt mỏi và mệt mỏi, chán nản", một dân mạng khác bình luận.

"Thua Việt Nam rồi, Thái Lan chính thức thua Việt Nam rồi, tôi sẽ không ra khỏi nhà ngày mai đâu. Thật sự xấu hổ, cầu thủ đá kiểu gì vậy, tôi đã hi vọng vào một chiến thắng", dân mạng khác ngao ngán.

"Không những thua, các cầu thủ Thái Lan còn rất tích cực phạm lỗi với Việt Nam. Đúng là thua về tất cả mọi thứ. Quá xấu hổ, quá không chấp nhận được. Chúng ta cần làm gì đó đi trước khi Thái Lan thua Việt Nam hoàn toàn", một dân mạng khác viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại