CĐV Thái Lan: "Chúng tôi thắng rồi, hi vọng U23 Việt Nam sẽ làm được điều tương tự"

Hải Bình |

Đó là lời chia sẻ hết sức chân tình từ những CĐV Thái Lan trước trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam đối đầu với U23 UAE.

Chiều nay U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại VCK U23 châu Á đối đầu với U23 UAE. Vì giải đấu diễn ra cận Tết Nguyên đán nên có rất ít CĐV Việt Nam sang Thái Lan tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Được biết, chỉ có khoảng 20 CĐV Việt Nam đã sang Thái Lan để cổ vũ cho U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt rằng sẽ có những CĐV Thái Lan cùng ủng hộ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

"Thái Lan đã thắng rồi, hi vọng U23 Việt Nam cũng sẽ làm được điều tương tại vào tối nay. Tôi tin tưởng rằng đội bóng của các bạn sẽ làm được điều này khi đang có được đội hình chất lượng. Tôi rất thích Quang Hải và hi vọng cậu ta sẽ lại toả sáng tại giải lần này.

Bóng đá đã cho tôi quen biết được rất nhiều những người bạn Việt Nam tuyệt vời. Hôm nay Thái Lan không thi đấu nên tôi và một số CĐV khác sẽ đến sân cổ vũ cho U23 Việt Nam. Hi vọng rằng bóng đá khu vực sẽ có nhiều chiến thắng tại VCK U23 châu Á lần này", CĐV Chai Deepblue cho biết.

CĐV Thái Lan: Chúng tôi thắng rồi, hi vọng U23 Việt Nam sẽ làm được điều tương tự - Ảnh 1.

Chai Deepblue (phải) là CĐV Thái Lan có quan hệ rất tốt với CĐV Việt Nam.

"Trên sân chúng ta là đối thủ, nhưng khi trận đấu kết thúc thì mọi chuyện không còn gì nữa hết. Bóng đá đã kết nối CĐV Thái Lan và Việt Nam sát lại gần nhau hơn. Đây không phải lần đầu chúng tôi cổ vũ Việt Nam tại một giải đấu lớn. CĐV các bạn cũng dành sự cổ động cho đội bóng của chúng tôi rất nhiều.

Đợt này tôi biết sẽ có rất ít CĐV Việt Nam sang đây vì gần tới ngày Tết của đất nước các bạn. Vậy nên, tôi cùng nhóm của mình đã bố trí để những ngày Thái Lan không thi đấu sẽ đi cổ vũ cho Việt Nam. Hi vọng đội tuyển các bạn cũng sẽ giành được chiến thắng.

Tôi ấn tượng với cách cầm quân của ông Park Hang-seo, Việt Nam thật quá may mắn khi có ông ấy vào lúc này. Lứa cầu thủ của U23 Việt Nam hiện tại có nhiều cá nhân quá xuất sắc, tôi nghĩ họ sẽ lại tạo nên một bất ngờ tại giải đấu này", CĐV Viroon Vichianwattanachai cho hay.

Được biết vào sáng nay, sẽ có khoảng 10 CĐV Thái Lan cùng 20 CĐV Việt Nam xuất phát từ Bangkok di chuyển xuống Buriram để buổi chiều cùng ngày ra sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Chính mối quan hệ tốt đẹp trước đây giữa hai nhóm CĐV này với nhau đã tạo ra những hành động đẹp như thế này mỗi khi đội bên có dịp gặp nhau. Ngoài việc cổ vũ bóng đá qua lại, họ còn giúp đỡ nhau mỗi khi 1 trong 2 nhóm muốn đi du lịch ở những địa điểm nổi tiếng ở Thái Lan hay Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại