CĐV Đông Nam Á: 'Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat'

Oanh Huy |

CĐV Đông Nam Á đã để lại nhiều bình luận và ý kiến trái chiều sau khi U23 Thái Lan đánh bại U23 Indonesia với tỷ số 1-0 để vào chung kết.

Đúng với tính chất quan trọng của trận bán kết, cả U23 Indonesia và U23 Thái Lan đều nhập cuộc rất thận trọng. Điều này khiến cho 90 phút của trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Thực tế cả 2 đội cũng đều có một vài cơ hội nhưng đã không thể tận dụng thành công.

Sang đến hiệp phụ, bàn thắng duy nhất của Weerathep Pomphum đã giúp U23 Thái Lan giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Đánh bại U23 Indonesia với tỷ số tối thiểu, "Voi chiến" sẽ tiến vào chung kết và chờ đối thủ ở trận bán kết 2 giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia.

Cuối trận do không giữ được bình tĩnh nên 2 đội đã xảy ra xô xát. U23 Thái Lan có 1 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ trong khi U23 Indonesia bị đuổi tới 3 người. Chính vì vậy, 1 CĐV có tên Tuan Tran để lại bình luận: "Có phải tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat không".

CĐV Đông Nam Á: Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat - Ảnh 1.

CĐV khác có tên Uzair Rahman cũng để lại ý kiến về tình huống xô xát cuối trận: "Quá nhiều tấm thẻ đỏ không cần thiết dành cho cầu thủ cả 2 đội. Nghiêm túc mà nói, 2 đội đã có 1 trận đấu tốt. Xin gửi lời chúc mừng tới cả U23 Indonesia và U23 Thái Lan".

CĐV Đông Nam Á: Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat - Ảnh 2.

Một tài khoản Facebook khác có tên Ophart Thongmak cũng để lại ý kiến không hài lòng về tình huống xô xát cuối trận: "Cạnh tranh là điều tốt trong khi thi đấu nhưng đây còn là thể thao. Ngoài U23 Thái Lan tôi cũng là người ủng hộ U23 Indonesia, mong rằng họ sẽ có được vị trí thứ 3".

CĐV Đông Nam Á: Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat - Ảnh 3.

Một tài khoản Facebook từ Thái Lan lại đánh giá rất cao sức mạnh của Indonesia: "Tôi đã nói điều này từ vòng bảng rồi mà, U23 Indonesia còn đáng sợ hơn cả U23 Việt Nam. Trận thua đầu tiên là do U23 Indonesia chưa sẵn sàng và điều kiện sân tập cũng rất tệ".

CĐV Đông Nam Á: Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat - Ảnh 4.

Ý kiến khác từ Bill Tom, một CĐV tới từ Malaysia để lại bình luận cực kỳ tự tin: "Sau khi tôi chứng kiến hiệp 1 của trận đấu, tôi có thể khẳng định rằng U23 Thái Lan của tôi sẽ là đội giành huy chương vàng". Ở trận bán kết 2, U23 Malaysia sẽ chạm trán với chủ nhà U23 Việt Nam.

CĐV Đông Nam Á: Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat - Ảnh 5.

Khác với các nhận định và trận đấu, N Yudistira AlSakhi lại bình luận đầy mỉa mai về mặt sân Thiên Trường: "Mặt cỏ thi đấu thật là tệ. Chủ nhà quả thật đã chọn được SVĐ tốt". Tuy nhiên cần phải nói rằng SVĐ Thiên Trường đã tổ chức liên tục các trận đấu trong thời gian gần đây và khó có thời gian để chuẩn bị mặt cỏ hoàn hảo cho trận bán kết.

CĐV Đông Nam Á: Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat - Ảnh 6.

Tài khoản Facebook có tên Theo Solomon lại dành lời khen rất hay cho trận đấu giữa U23 Indonesia và U23 Thái Lan: "Sao tôi lại có cảm giác như đang theo dõi trận chung kết rồi nhỉ".

CĐV Đông Nam Á: Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat - Ảnh 7.

Không nhận định về trận đấu, CĐV Nat Nattapon lại dành lời khen cho không khí trên SVĐ Thiên Trường: "Điều làm tôi tự hào nhất chính là không khí của các CĐV Việt Nam trên sân. Họ thực sự đã đến sân ở mọi trận đấu. Nếu là cầu thủ, tôi luôn muốn cảm ơn sự ủng hộ và hiếu khách của mọi người".

CĐV Đông Nam Á: Tôi đang xem Muay Thái đấu với Pencak Silat - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại