Cbiz thêm 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ? "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn cắt đứt tình cảm với bà xã thứ 2 sau 5 năm cưới

Kylie |

Theo thông tin, mối quan hệ của "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn và bà xã Lâm Thiên Ngọc đang đứng bên bờ vực đổ vỡ vì bất đồng.

Trang Sohu đưa tin, tình trạng hôn nhân của "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn và bà xã thứ 2 Lâm Thiên Ngọc đang đứng bên bờ vực đổ vỡ. Cả hai quen biết nhau 27 năm, tới năm 2014 quyết định kết hôn.

Trước Lâm Thiên Ngọc, Tiêu Ân Tuấn từng có một cuộc hôn nhân khác nhưng đã kết thúc năm 2005. Nếu như thông tin mà truyền thông đăng tải là sự thật, đời tư của chàng Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh quả thật có nhiều nỗi buồn.

Cbiz thêm 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ? Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cắt đứt tình cảm với bà xã thứ 2 sau 5 năm cưới - Ảnh 1.

Theo thông tin, cặp đôi bắt đầu cãi vã từ năm ngoái, không tìm được tiếng nói chung, sau đó cắt đứt liên lạc với nhau. Tình trạng "gần ít xa nhiều" như thế kéo dài suốt 1 năm qua.

Cánh phóng viên đã liên lạc với phía Lâm Thiên Ngọc để biết thêm về tình hình, cô trả lời úp mở: "Ai cũng có việc bận, nhưng thân phận trên giấy tờ ở cột vợ chồng thì vẫn còn có tên anh ấy". Điều này được ngầm hiểu rằng cặp đôi đang ly thân.

Trên Weibo, Tiêu Ân Tuấn cũng bị phát hiện huỷ theo dõi bà xã, còn trên Facebook cũng đã huỷ kết bạn. Những bài đăng có gắn tài khoản của đối phương trên Weibo của Tiêu Ân Tuấn và bà xã gần nhất là tháng 3 năm ngoái. Động thái này cho thấy cả hai không còn mặn mà tình cảm với nhau.

Cbiz thêm 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ? Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cắt đứt tình cảm với bà xã thứ 2 sau 5 năm cưới - Ảnh 2.
Cbiz thêm 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ? Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cắt đứt tình cảm với bà xã thứ 2 sau 5 năm cưới - Ảnh 3.

Bài đăng tương tác giữa 2 vợ chồng từ tháng 3 năm ngoái, cho tới nay vẫn chưa có động thái đề cập về nhau trên MXH

Hiện tại, Tiêu Ân Tuấn vẫn chưa có phản hồi nào về vụ việc. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi showbiz Hoa ngữ lại mất thêm 1 cặp đôi những tưởng ngọt ngào, hạnh phúc.

Cbiz thêm 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ? Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cắt đứt tình cảm với bà xã thứ 2 sau 5 năm cưới - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, QQ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại