Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: 'Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh'

Pa Dun |

Mỹ nam Kim Thành Vũ của Thập Diện Mai Phục vẫn là tượng đài nhan sắc dù đã nhiều năm qua đi.

Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 1.

Kim Thành Vũ (tên tiếng Nhật Takeshi Kaneshiro), mang hai dòng máu Trung - Nhật. Chính sự hòa trộn của hai dòng máu Á Đông này đã giúp Kim Thành Vũ có vẻ đẹp lãng tử và đầy cuốn hút. Cộng thêm khả năng diễn xuất đa dạng, anh được ví là Johnny Depp của điện ảnh châu Á. Anh từng đóng các phim nổi tiếng Trùng Khánh sâm lâm, Thập diện mai phục, Đại chiến Xích Bích, Võ Hiệp…

Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 2.

Từ khi gia nhập làng giải trí, Kim Thành Vũ đã được xem là sở hữu gương mặt đẹp trai thuộc hàng "kỳ cựu" của làng giải trí Hoa ngữ thời kỳ những năm 2000.

Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 3.

Nhận định về vẻ đẹp của mỹ nam Kim Thành Vũ, báo giới khẳng định: "Bí ẩn. Anh ấy chẳng thuộc về Hong Kong, Đài Loan hay bất kỳ nơi nào cụ thể".

Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 4.

Nói về vẻ đẹp của mình, Kim Thành Vũ từng chia sẻ: "Bình thường các cô gái mà thấy tôi, chuyện đầu tiên chính là hét lên, sau đó mới chạy tới, lấy giấy bút xin chữ ký của tôi, rồi cùng tôi chụp hình. Họ làm xong 3 bước đó là chạy đi, vui vẻ khoe với người khác, chỉ chừa tôi một mình đứng ngốc nghếch tại chỗ. Không có ai đến nói chuyện với tôi hay tạo ra một điều gì thật khác biệt".

Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 5.

Sở hữu vẻ đẹp gần như hoàn hảo, Kim Thành Vũ từng là tài tử hấp dẫn nhất châu Á năm 2005 và khả năng diễn suất được ví như "người tình màn ảnh" đã làm biết bao trái tim thiếu nữ châu Á thổn thức.

Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 6.

Kim Thành Vũ là một ngôi sao kín tiếng, anh rất ít khi nói về chuyện đời tư, cũng không tạo scandal để gây chú ý. Chính vì là một người kín tiếng như vậy nên đến nay mọi người cũng không rõ Kim Thành Vũ đã kết hôn hay chưa.

Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 7.
Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 8.

Kim Thành Vũ từng được bình chọn là ngôi sao "lai" đình đám nhất thập niên 90.

Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 9.
Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 10.
Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 11.
Cbiz nhiều mỹ nam đến vậy nhưng chỉ duy nhất một người dám nói: Tôi bước xuống phố, phái nữ thấy tôi đều hét lên thất thanh - Ảnh 12.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại