Cay mắt với lời nhắn nhủ trước ngày chia tay: "Cho dù sau này trở thành người đàn ông của ai, các cậu mãi là chàng trai của chúng tớ"

A MEI |

Khi còn học với nhau thì cứ như chó với mèo, thế nhưng gần đến ngày chia tay lại thấy lưu luyến vô tận chẳng nỡ rời xa.

Tuổi học trò ấy mà, nam nữ trừ phi cảm nắng nhau ra còn đâu đến lớp là cứ như chó với mèo, không lúc nào thiếu trò để trêu chọc đùa nghịch lẫn nhau. Thế mà 3 năm trôi qua còn nhanh hơn gió, mới ngày nào chân ướt chân ráo mà giờ đã gần đến thời khắc chia tay rồi. 

Vẫn là lớp học ấy, vẫn là thằng bạn cùng bàn nghịch như quỷ chuyên môn bày trò trẻ con nghịch dại, thế nhưng đột nhiên lại trở nên đáng yêu đến mức khiến bạn thấy tiếc nuối chẳng muốn rời xa.

Đó là bởi vì những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ nhất của mỗi đứa con gái đều không thể vắng mặt lũ con trai ngố tàu ấy. Cũng giống như thông điệp được gửi trong bức ảnh kỷ yếu dưới đây: "Cho dù sau này các cậu có trở thành người đàn ông của ai, các cậu mãi luôn là chàng trai của chúng tớ".

Cay mắt với lời nhắn nhủ trước ngày chia tay: Cho dù sau này trở thành người đàn ông của ai, các cậu mãi là chàng trai của chúng tớ - Ảnh 1.

Lũ con trai nghịch ngợm và nhí nhố ấy sẽ mãi trở thành một phần thanh xuân của các bạn nữ (Ảnh: Nguyễn Xuân Diệu)

Bức ảnh hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH này là của tập thể lớp 12A6 trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình). Liên hệ với một thành viên trong lớp, bạn Xuân Diệu cho biết đây là món quà bất ngờ các bạn nữ dành cho cánh mày râu trong lớp. Để giữ được bí mật với hội con trai, các nữ sinh đã phải hẹn nhau thực hiện bức vẽ từ trước buổi kỷ yếu, sau đó tìm đủ cách mới giấu diếm thành công.

Trái với suy nghĩ của phần đông mọi người rằng con trai lớp này hẳn phải vô cùng ga lăng và ân cần nên các bạn nữ mới dành tặng nhiều tình cảm như vậy thì thực chất họ vẫn còn vô cùng trẻ con, những việc nặng như bê nước, kê ghế chào cờ, vệ sinh lớp cũng bắt chia đều cho con gái chứ không tự giác bao giờ, đã vậy còn không hay thể hiện tình cảm, chỉ giỏi đùa giỡn lầy lội. 

Tuy nhiên các bạn nữ trong lớp đều hiểu rằng đây là quãng thời gian đáng trân trọng của tuổi trẻ, và nếu không bộc bạch cảm xúc bây giờ thì sẽ là chẳng bao giờ, bởi vậy họ vẫn quyết tâm làm đến cùng.

"Lúc mới nhìn thấy món quà thì lũ con trai cũng khá ngạc nhiên nhưng chưa cảm động lắm. Chỉ đến khi mình cầm mic bộc bạch những gì muốn nói thì các bạn mới bắt đầu thấy thấm và cảm động. Thậm chí có một bạn đã đứng ra thay mặt đám con trai cảm ơn và xin lỗi bọn mình nữa cơ. Khi ấy cảm thấy rất xứng đáng và không uổng tâm sức chuẩn bị món quà này cho bọn nó!", Xuân Diệu chia sẻ.

Cay mắt với lời nhắn nhủ trước ngày chia tay: Cho dù sau này trở thành người đàn ông của ai, các cậu mãi là chàng trai của chúng tớ - Ảnh 2.

3 năm tuy không ngắn cũng chẳng dài nhưng chắc chắn là chuyến đi thanh xuân mà ai cũng muốn quay lại (Ảnh: Nguyễn Xuân Diệu)

Cay mắt với lời nhắn nhủ trước ngày chia tay: Cho dù sau này trở thành người đàn ông của ai, các cậu mãi là chàng trai của chúng tớ - Ảnh 3.

(Ảnh: Nguyễn Xuân Diệu)

Cay mắt với lời nhắn nhủ trước ngày chia tay: Cho dù sau này trở thành người đàn ông của ai, các cậu mãi là chàng trai của chúng tớ - Ảnh 4.

Dàn trai xinh gái đẹp lớp 12A6 trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình) (Ảnh: Nguyễn Xuân Diệu)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại