Cầu thủ Trung Quốc khiến hậu vệ Việt Nam phải khâu 7 mũi, HLV Troussier thêm tin dữ trước ngày đấu Hàn Quốc

Linh Đan |

Vào sân thay người chưa đầy 20 phút, hậu vệ Hồ Văn Cường đã phải rời sân bởi chấn thương sau pha va chạm với cầu thủ Trung Quốc.

Theo thông tin mới nhất, Hồ Văn Cường phải khâu 7 mũi do bị rách da phía trên mắt. Chấn thương này xảy đến sau pha tranh chấp bóng bổng với Li Lei bên phía tuyển Trung Quốc ở phút 76. Sau ít phút sơ cứu, Hồ Văn Cường được HLV Troussier cho ra nghỉ.

Trước đó, hậu vệ sinh năm 2003 được tung vào sân ở phút 61 thay cho Trương Tiến Anh để đảm nhận hàng lang phải. HLV Troussier chỉ đạo Hồ Văn Cường tích cực dâng cao để tham gia tấn công, trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam đang bị dẫn trước 1-0. Đáng tiếc, cầu thủ này chỉ có mặt trên sân được khoảng 15 phút và chưa thể hiện được nhiều.

Cầu thủ Trung Quốc khiến hậu vệ Việt Nam phải khâu 7 mũi, HLV Troussier thêm tin dữ trước ngày đấu Hàn Quốc - Ảnh 1.

Các bác sĩ đội tuyển Việt Nam phải sơ cứu cho Hồ Văn Cường trong khoảng 3 phút.

Với tình hình hiện tại, khả năng Hồ Văn Cường có thể ra sân trong hai trận gặp Uzbekistan (13/10) và Hàn Quốc (17/10) đang bị bỏ ngỏ. Nhiều khả năng, Trương Tiến Anh sẽ tiếp tục là sự lựa chọn của HLV Troussier cho vị trí hậu vệ phải.

Đây là điều khá đáng tiếc với Hồ Văn Cường trong thời điểm đang được HLV Troussier trao cơ hội tại ĐTQG. Cầu thủ 20 tuổi cho thấy sự tiến bộ trong năm nay, với minh chứng rõ ràng nhất là việc được CLB CAHN chiêu mộ từ SLNA.

Còn với HLV Troussier, ông sẽ phải đối mặt với 2 tổn thất ở trận gặp Hàn Quốc. Ngoài Hồ Văn Cường vắng mặt vì chấn thương, tuyển Việt Nam cũng sẽ không có được sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh do tấm thẻ đỏ vừa phải nhận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại