Cầu mây nữ Việt Nam thua Thái Lan ở chung kết, có HCB thế giới đồng đội 3 người

Minh Chiến |

Chúng ta đã vào chung kết nội dung đồng đội 3 người nữ và gặp chủ nhà Thái Lan tại giải cầu mây King’s Cup 2023 đồng thời là giải vô địch thế giới 2023 nhưng chưa thể chiến thắng.

Cầu mây nữ Việt Nam thua Thái Lan ở chung kết, có HCB thế giới đồng đội 3 người - Ảnh 1.

Cầu mây nữ Việt Nam đã vào chung kết đồng đội 3 người tại giải vô địch thế giới 2023. Ảnh: THANH SƠN

Trong ngày 15-7, cầu mây nữ Việt Nam đã vào chung kết gặp đội nữ chủ nhà Thái Lan tại trận đấu của nội dung đồng đội 3 người.

Để có được tấm vé vào chung kết, đội nữ 3 người của Việt Nam có chiến thắng quan trọng trước đội nữ Hàn Quốc tại bán kết. Tuy nhiên, tại trận chung kết, chúng ta đã chơi cố gắng nhưng không thể vượt qua được đội nữ 3 người của Thái Lan.

Khép lại trận đấu, đội cầu mây nữ 3 người của Việt Nam thua 0-2 nên nhận HCB. Tuy nhiên, việc lọt vào chung kết nội dung đồng đội 3 người nữ của cầu mây Việt Nam ở giải vô địch thế giới năm nay là kết quả tốt với sự chuẩn bị của các tuyển thủ.

Dù vậy, chúng ta vẫn còn cơ hội tranh HCV tại giải bởi trong nội dung 4 người nữ, đội cầu mây Việt Nam đã giành vé vào chung kết. Đối thủ của chúng ta là đội tuyển nữ Ấn Độ. Trận đấu diễn ra vào ngày 16-7 đồng thời là ngày cuối của giải.

Giải cầu mây King’s Cup 2023 đồng thời là giải vô địch thế giới 2023 được tổ chức tại Korat (Thái Lan). Thi đấu giải cầu mây vô địch thế giới 2023, đội cầu mây Việt Nam đăng kí 18 tuyển thủ nam và 15 tuyển thủ nữ để tranh tài tại 4 nội dung dành cho nam và 4 nội dung dành cho nữ. Giải năm nay có 36 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại