Cậu em cương quyết không chịu cho chị lấy chồng khiến dân mạng thích thú

Ngọc Nguyễn |

Cậu bé khóc thét lên nghẹn ngào 'con không cho chị đi lấy chồng, tử tế đến mấy cũng không cho lấy'...

Nước mắt đầm đìa, giọng nói lạc đi vì khóc, cậu bé trong clip đang làm điên đảo cộng đồng mạng hẳn là đau khổ lắm khi biết tin chị sắp đi lấy chồng.

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút, mặc cho người lớn khuyên can rằng ai lớn lên cũng phải đi lấy vợ lấy chồng; cậu bé vẫn không thôi nức nở, cương quyết nói trong tiếng nấc nghẹn ngào: 'Con không cho chị lấy chồng mà chị vẫn cứ lấy'; 'Chị quá đáng lắm rồi, quá đáng lắm, con không cho chị lấy chồng, lấy chồng càng làm khổ mình hơn'...

Từng lời cậu em này thốt ra trong nước mắt đều khiến người xem tan chảy vì độ đáng yêu, dễ thương và tình cảm cậu bé gửi gắm cho người chị trong đó. Có lẽ em cần phải có thêm thời gian để chấp nhận sự thật và "nguôi ngoai nỗi đau" này.

Được biết người em tên Trung Dũng (sinh năm 2010) ; còn cô chị là Nguyễn Minh Hằng (sinh năm 1995), hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. 

Minh Hằng cho biết cậu nhóc là em con dì ruột chứ không phải em trai ruột tuy nhiên bình thường hai chị em cũng rất tình cảm. 

"Suốt cả mùa Hè vừa rồi, Dũng được mẹ gửi sang nhà mình để kèm thêm Tiếng Anh đồng thời để em ý có dịp chơi với trẻ con hàng xóm. Bây giờ thì vào năm học rồi nên cứ cuối tuần, Dũng mới lại đến chơi với mình" 

Minh Hằng vui vẻ tiết lộ: 'Thật ra mình có lấy chồng đâu, lúc đó ngồi ăn cơm, mọi người mới trêu là chị Hằng sắp đi lấy chồng, Dũng có buồn không thì nó gào lên không cho lấy, khóc hơn 15 phút lận. 

Về sau bố mình mới dỗ là bố cũng không cho chị Hằng đi lấy chồng, nên nó mới yên tâm nín khóc.'  

Trong mắt Hằng, Trung Dũng cũng giống như các bạn cùng tuổi nhưng rất tình cảm, thông minh: 'Mấy giáo viên từ hồi mẫu giáo đến giờ vẫn còn thương nhớ Dũng lắm. Các cô bảo nó quan tâm tới các cô như người yêu vậy'.

Tuy đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen nhưng mọi người trong gia đình không có ý định cho Trung Dũng biết, còn Minh Hằng thì khá lo sợ bị mọi người vào facebook soi mói rằng 'chị xấu hoắc mà cũng bày đặt giữ'.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại