Cậu bé bật khóc không dứt sau khi nghe nhạc, bố mẹ biết lý do mà mát cả ruột

CERSEI(Nguyễn Tiến Cảnh) |

Đẻ được đứa con hiểu chuyện thế này quả là mát lòng mát dạ.

Trẻ con hay khóc là việc rất đỗi bình thường. Có không ít ông bố bà mẹ ngán ngẩm cảnh con cái khóc mãi mà dỗ chẳng chịu nín. Thế nhưng, có những khoảnh khắc rơi nước mắt của con trẻ khiến các bậc phụ huynh mát hết cả ruột gan, vừa không nỡ nhìn con khóc nhưng trong lòng lại ngập tràn hạnh phúc.

Một người dùng mạng đã chia sẻ lại câu chuyện “khóc nhè” của cậu con trai nhà mình khiến dân mạng được dịp xuýt xoa bởi sự tình cảm của đứa bé.

Cậu bé bật khóc không dứt sau khi nghe nhạc, bố mẹ biết lý do mà mát cả ruột - Ảnh 1.

Người mẹ ra sức dỗ dành cậu con trai đang khóc mãi không dừng.

“Đây là ông con trai 5 tuổi nhà mình, mẹ cho nghe bài Nhật ký của mẹ xong thì bắt đầu rơm rớm, tiếp đấy chuyển bài Gặp mẹ trong mơ thế là ông con khóc oà lên ôm chầm mẹ, dỗ mãi không nín. Hỏi mãi thì mới bảo ‘con yêu mẹ’ nên con khóc. Ông khóc to quá nên bố mẹ cười ố dề luôn. Mình nói với vợ là đẻ được ông con trai ‘mát ruột’ luôn nhá”.

Đứa trẻ trong câu chuyện dù chỉ mới 5 tuổi nhưng khi được cho nghe những bản nhạc về mẹ, ý nghĩa của chúng dường như đã chạm vào cảm xúc của cậu bé nhạy cảm và khiến cậu òa khóc không dứt.

Lý do đầy xúc động đằng sau phản ứng ấy được thốt ra từ cậu bé khiến ai nấy khi nghe cũng rưng rưng nước mắt theo, vì “con yêu mẹ”. Sự ngây thơ và tình cảm của đứa trẻ trong bộ dạng mếu máo khiến cặp vợ chồng cười không ngớt và hạnh phúc vì có đứa con hiểu chuyện.

Cậu bé bật khóc không dứt sau khi nghe nhạc, bố mẹ biết lý do mà mát cả ruột - Ảnh 2.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã rất hiểu chuyện.

Tình cảm giữa bố mẹ và con cái là một trong những tình cảm thiêng liêng nhất, đẹp nhất, đó là điều không thể bàn cãi. Trẻ con tuy còn nhỏ, suy nghĩ non nớt nhưng rõ ràng, cảm xúc và tình cảm của chúng hoàn toàn không hề thua kém người trưởng thành.

Phản ứng đáng yêu của cậu bé đã nhận về rất nhiều lượt thích và thả tim của dân mạng. Một số người còn bồi hồi góp vui thêm những câu chuyện đầy xúc động về những đứa trẻ nhà mình.

“Con mình 4 tuổi xem phim cùng mẹ. Xem mà cũng biết nhân vật bị mẹ bỏ rơi. Cứ hôm nào xem lại ôm với ấp xong thủ thỉ mẹ đừng bỏ con nhé. Con yêu mẹ lắm. Ui trời. Yêu chả hết. Ai nỡ bỏ".

“Con mình 3 tuổi cũng thế, cứ nghe bài Em đi đưa cơm cho mẹ đi cày là mồm mếu mếu”.

“Nghe mấy bài đó mình người lớn còn rơm rớm, huhu”.

“Trời ơi đúng mát lòng mát dạ. Cưng quá”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại