Cát-xê phim truyền hình của sao hạng A Hàn: Đến Lee Byung Hun cũng không vượt nổi người này

RAWEGGLOVER |

Cát- xê gây sốc của loạt sao hạng A xứ Hàn gần đây vẫn chưa thể vượt được kỉ lục của một tài tử từ cách đây hơn 10 năm.

Sáng 26/6, tờ Hankook Ilbo Hàn Quốc đã tiết lộ cát-xê đóng phim truyền hình của một số sao hạng A nước này.

Nhân vật gây chú ý nhất chính là Lee Byung Hun, tài tử sắp sửa chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau 9 năm vắng bóng thông qua siêu bom tấn cổ trang Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương).

Cát-xê phim truyền hình của sao hạng A Hàn: Đến Lee Byung Hun cũng không vượt nổi người này - Ảnh 1.

"Mr. Sunshine" có kinh phí lên tới 40 tỉ won. Bộ phim dự kiến lên sóng tập 1 trên đài tvN vào ngày 7/7 tới đây, trong khung giờ thứ Bảy - Chủ Nhật.

Mr. Sunshine là tác phẩm tiếp theo của nữ biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook sau hai "siêu phẩm" Hậu Duệ Mặt Trời và Goblin.

Nếu như Hậu Duệ Mặt Trời có kinh phí lên tới 13 tỉ won (khoảng 265 tỉ VND) còn Goblin là 14,4 tỉ won (khoảng 294 tỉ VND) thì theo tiết lộ mới nhất, số vốn đầu tư dành cho Mr. Sunshine ước tính lên tới... 40 tỉ won (khoảng 816 tỉ VND), sánh ngang với hai phần của bom tấn điện ảnh Thử Thách Thần Chết .

Mức cát-xê dành cho nam chính Lee Byung Hun quả nhiên cũng rất tương xứng với kinh phí sản xuất của Mr. Sunshine, lên tới 200 triệu won (khoảng 4,1 tỉ VND) cho mỗi tập phim.

Với độ dài 24 tập, Mr. Sunshine sẽ đem về cho Lee Byung Hun ít nhất 4,8 tỉ won (khoảng 98 tỉ VND) chỉ từ việc đóng phim , chưa nói tới các hợp đồng quảng cáo.

Ngôi sao Inside Men là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất làng phim điện ảnh, việc anh nhận được cát-xê khủng khi đóng phim truyền hình cũng là điều hiển nhiên.

Cát-xê phim truyền hình của sao hạng A Hàn: Đến Lee Byung Hun cũng không vượt nổi người này - Ảnh 2.

Lee Byung Hun được trả tới 200 triệu won cho mỗi tập "Mr. Sunshine".

So với một số sao hạng A trong các tác phẩm gần đây, cát-xê đóng phim truyền hình của Lee Byung Hun cũng cao hơn rất nhiều.

Song Seung Hun và Jang Dong Gun đều từng được trả 100 triệu won cho mỗi tập phim của My Princess (2011) và A Gentleman's Dignity (2012).

Hai ngôi sao Hallyu Lee Jong Suk và Lee Seung Gi được trả tới 120 triệu - 130 triệu won cho mỗi tập của While You Were SleepingHoa Du Ký,...

Cát-xê phim truyền hình của sao hạng A Hàn: Đến Lee Byung Hun cũng không vượt nổi người này - Ảnh 3.

Lee Jong Suk cũng có cát-xê cực khủng khi đóng "While You Were Sleeping".

Tuy nhiên, ngay cả cát-xê của Lee Byung Hun và những ngôi sao này cũng chưa thể vượt được kỉ lục của một tài tử cách đây hơn 10 năm. Đó là nam diễn viên Bản Tình Ca Mùa Đông Bae Yong Joon .

Năm 2007, anh từng được trả tới 250 triệu won cho mỗi tập phim cổ trang The Legend.

Tác phẩm này cũng có độ dài 24 tập như Mr. Sunshine, tức là tổng cát-xê mà Bae Yong Joon nhận được là 6 tỉ won. The Legend cũng được xem là phim truyền hình Hàn Quốc có tổng kinh phí sản xuất cao nhất lịch sử, lên tới 43 tỉ won.

Cát-xê phim truyền hình của sao hạng A Hàn: Đến Lee Byung Hun cũng không vượt nổi người này - Ảnh 4.

Hơn một thập kỉ trôi qua, Bae Yong Joon vẫn là tường thành cát-xê màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại