Cặp đôi mới của Vbiz: Bị tóm dính hành động đáng ngờ ở sự kiện, nên duyên hậu đóng chung phim trăm tỷ?

TRUNG THU |

Những "phản ứng hóa học" trong phim đến loạt hint đáng ngờ ngoài đời khiến cặp đôi Vbiz vướng nghi vấn phim giả tình thật.

Đường đua phim Tết năm nay ghi nhận cơn sốt phòng vé của Mai do Trấn Thành đạo diễn. Tính đến 16h ngày 14/2, doanh thu phim Mai đã vượt 160 tỷ đồng và hiện tại vẫn đang khuynh đảo các hệ thống rạp. Ngoài sự lên tay của Trấn Thành thì thành công của Mai còn có sự đóng góp không nhỏ của cặp diễn viên chính Phương Anh Đào và Tuấn Trần.

Cặp đôi mới của Vbiz: Bị tóm dính hành động đáng ngờ ở sự kiện, nên duyên hậu đóng chung phim trăm tỷ?- Ảnh 1.

Mai đang là phim điện ảnh dẫn đầu đường đua phim Tết năm nay

Phương Anh Đào và Tuấn Trần được nhận xét đã tròn vai, mang đến cảm xúc chân thật cho người xem. Không chỉ trên màn ảnh rộng mà ngoài đời, cả hai còn có những “chemistry” chất lượng khiến nhiều người không khỏi đặt nghi vấn phim giả tình thật.

Theo đó, trong những bộ ảnh quảng bá sau khi phim ra rạp, netizen dành nhiều sự chú ý đến tương tác ngọt ngào của Phương Anh Đào và Tuấn Trần. Từng cử chỉ và đặc biệt là ánh mắt mà cả hai dành cho nhau khiến dân mạng càng thêm chắc nịch tin Phương Anh Đào và Tuấn Trần hẹn hò sau khi đóng Mai.

Cặp đôi mới của Vbiz: Bị tóm dính hành động đáng ngờ ở sự kiện, nên duyên hậu đóng chung phim trăm tỷ?- Ảnh 2.

Bộ ảnh cực tình của cặp đôi khiến cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn

Cặp đôi mới của Vbiz: Bị tóm dính hành động đáng ngờ ở sự kiện, nên duyên hậu đóng chung phim trăm tỷ?- Ảnh 3.

Đáng nói, nghi vấn cả hai hẹn hò đã nổ ra trước cả khi Mai khởi chiếu. Cụ thể trong lần cùng dự lễ trao giải Cánh Diều Vàng, Tuấn Trần và Phương Anh Đào gây chú ý khi có loạt khoảnh khắc đáng ngờ. Team qua đường liên tục tóm dính cả hai trao cho nhau nụ cười ngọt ngào, ánh mắt tình cảm và còn hẹn ra một góc riêng để cười nói. Khi Phương Anh Đào gặp khó khăn khi di chuyển bậc thang, Tuấn Trần đã tinh tế dìu tay đồng nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, khi sự kiện kết thúc, cả hai tách nhau ra về. Chi tiết quan trọng nhất chứng minh mối quan hệ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của Phương Anh Đào và Tuấn Trần chính là cả hai ra về trên cùng một chiếc xe. Nhân viên thuộc công ty của Tuấn Trần đã đưa Phương Anh Đào ra xe trước và đưa bảo vệ che chắn, đóng kín cửa. Vài phút sau, Tuấn Trần bước ra để phân tán sự chú ý của những người xung quanh.

Clip Tuấn Trần và Phương Anh Đào bị team qua đường tóm gọn có loạt hành động đáng ngờ tại Cánh Diều Vàng 2023
Cặp đôi mới của Vbiz: Bị tóm dính hành động đáng ngờ ở sự kiện, nên duyên hậu đóng chung phim trăm tỷ?- Ảnh 4.

Cặp đôi mới của Vbiz: Bị tóm dính hành động đáng ngờ ở sự kiện, nên duyên hậu đóng chung phim trăm tỷ?- Ảnh 5.

Cặp đôi mới của Vbiz: Bị tóm dính hành động đáng ngờ ở sự kiện, nên duyên hậu đóng chung phim trăm tỷ?- Ảnh 6.

Trước tin hẹn hò, Tuấn Trần lên tiếng: "Tuấn Trần với Đào là đồng nghiệp đóng chung phim Mai nên rất quý nhau. Lúc đó là giải Cánh Diều Vàng, trùng thời điểm phim đóng máy. Sau lễ trao giải, cả hai gặp nhau vậy thôi. Chỉ là đồng nghiệp quý nhau thôi!".

Về phía Phương Anh Đào, cô chia sẻ với truyền thông: "Chúng tôi cũng cười thôi chứ biết sao bây giờ. Chắc mọi người thấy hai đứa đẹp đôi nên mới bảo có phim giả tình thật, vậy là thành công rồi. Bởi vì xem phim tình cảm, xem một cặp nam nữ chính diễn chung mà không có sự bùng nổ chemistry, người xem không bị cuốn theo nó rồi nhiệt tình đẩy thuyền thì chúng tôi mới buồn á. Nhắc nhiều đến cặp đôi nghĩa là chúng tôi tạo ra cảm xúc đủ thật, mọi người xem và thấy thương, thấy tiếc cho 2 đứa thì chúng tôi thú thật là rất vui".

Cặp đôi mới của Vbiz: Bị tóm dính hành động đáng ngờ ở sự kiện, nên duyên hậu đóng chung phim trăm tỷ?- Ảnh 7.

Dù vậy, những tương tác ngọt ngào mới đây lại khiến người hâm mộ cặp đôi tiếp tục mạnh dạn "đẩy thuyền"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại