Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng

Pi Pi |

Cặp đôi này đã cùng nhau lên ý tưởng và dày công thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo, nhiều ý nghĩa dành riêng cho chuyện tình của họ.

Cặp đôi nhân vật chính được nhắc tới ở đây là anh chàng Đặng Hồng Quân (SN 1985) và cô nàng Phạm Thu Quý (Sn 1993), cả 2 hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cưới. Cùng nhau yêu thích chụp ảnh, thích xê dịch, nên Hồng Quân và Thu Quý đã sớm tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình. 

Khi nói về Thu Quý, Hồng Quân đã thú nhận rằng ngay từ lần đầu gặp anh đã bị nụ cười của cô chinh phục: "Cô ấy là một người hay cười, có nụ cười rất tươi và mình đã ấn tượng với nụ cười ấy từ ngay lần đầu gặp gỡ.

Tính khí của Thu Quý nhiều khi vẫn còn trẻ con nhưng đặc biệt lại rất chững chạc và thẳng thắn trong tình yêu. Chúng mình cũng có nhiều quan điểm chung về tình yêu".

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 1.

Cặp đôi Hồng Quân và Thu Quý.

Còn Thu Quý dù có chút hờn dỗi khi nói về người bạn đời của mình, nhưng ẩn sâu trong đó là những điều ngọt ngào và tình yêu thương dành cho đối phương: "Anh thuộc tuýp người nói ít làm nhiều, không thích hứa hẹn, không khoái văn chương lãng mạn nên nhiều khi hơi có phần cứng nhắc. 

Trong mắt mình, anh không chỉ là người yêu mà còn là một người anh lớn, luôn chỉ bảo mình nhiều điều trong cuộc sống cũng như công việc. 

Đặc biệt, có một điểm ở anh mà mãi sau này mình mới quen được, đó là anh vô cùng ham làm. Một khi đã bắt tay vào làm là sẵn sàng quên ăn quên ngủ, thậm chí quên cả… người yêu. Đã bao lần mình cứ hậm hực mãi vì bị bỏ quên như vậy".

Chuyện tình yêu của họ cũng như nhiều cặp đôi khác đều phải trải qua không ít thử thách, đi qua những kỷ niệm vui có mà buồn cũng có. Nhưng có lẽ những sóng gió, thử thách ấy lại càng khiến tình yêu của họ thêm bền vững và khiến họ thêm tin tưởng vào đối phương.

Bộ ảnh cưới đặc biệt chụp ở cả 3 miền trong 6 tháng

Vì vốn là một nhiếp ảnh có tiếng tại Hà Thành, nên Hồng Quân đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới thật đặc biệt và độc đáo dành tặng cho người con gái anh yêu, người sẽ theo anh suốt chặng đường đời còn lại.

Nên duyên từ sở thích du lịch nên cả hai đã lên ý tưởng có chút "điên rồ" đó là nắm tay nhau trên khắp các con phố ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam để chụp ảnh cưới.  Và dù ban đầu những tưởng kế hoạch sẽ "đổ xuống sông xuống biển" vì chú rể Hồng Quân quá bận rộn, nhưng vì muốn thấy nụ cười của người yêu mà anh đã cố gắng sắp xếp lịch làm việc lại để thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 2.

Họ đã cùng nhau lên ý tưởng bộ ảnh cưới độc đáo chụp ở cả 3 miền.

Bộ ảnh cưới "nắm tay nhau chạy khắp các con phố 3 miền" được thực hiện trong khoảng 6 tháng từ lúc lên ý tưởng đến khi hoàn thành và tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng – Hội An, TP Hồ Chí Minh. 

Tại mỗi thành phố đi qua, họ lại tìm những con phố đẹp, những địa danh đặc trưng để đưa vào khung hình. Tại Hà Nội, đôi cô dâu chú rể còn lựa chọn cách rong ruổi khắp phố cổ bằng xe máy để tiện di chuyển. 

Lấy bối cảnh là các con phố nên để có được những góc ảnh đẹp, hai người phải tốn không ít công sức, từ việc lựa chọn trang phục cho đến phụ kiện, diễn trước ống kính và đi bộ cả mấy chục cây số để chụp ảnh.

Bộ ảnh cưới độc đáo này cũng thể hiện cá tính, sự trẻ trung của cô dâu chú rể trên từng khung hình cực "chất". Đó có thể là nụ hôn say đắm trên bãi biển lãng mạn tại Đà Nẵng, cái nắm tay gắn bó khi đi dọc con phố cổ ở Hội An, cái ôm thật chặt trên bậc cầu thang cũ kỹ tại Hà Nội…

Được biết ngày 7/5 tới đây, Hồng Quân và Thu Quý sẽ chính thức tổ chức đám cưới và bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Cùng ngắm những hình ảnh cưới của cặp đôi:

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 3.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 4.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 5.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 6.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 7.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 8.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 9.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 10.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 11.

Cặp đôi chênh nhau 8 tuổi và bộ ảnh cưới đặc biệt chụp trong 6 tháng - Ảnh 12.

Ảnh: Friday Studio

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại