Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" suốt 5 năm khiến fan ức chế, nhà trai bận diễn vẫn lén đi gặp nhà gái?

Thành Vũ |

Việc cặp đôi màn ảnh đình đám này liên tục bị đồn yêu nhau khiến khán giả ngán ngẩm.

Ngày 10/1, thông tin về cặp sao đình đám màn ảnh Hoa ngữ Tiêu Chiến - Dương Tử khiến khán giả không khỏi bàn tán. Theo QQ, Dương Tử và Tiêu Chiến được cho là đã hẹn gặp nhau trong âm thầm, còn cùng nhau đi ăn tối thân mật. Nhiều trang truyền thông cho rằng cả hai đang giấu giếm chuyện "phim giả tình thật" khỏi fan của mình.

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" suốt 5 năm khiến fan ức chế, nhà trai bận diễn vẫn lén đi gặp nhà gái?- Ảnh 1.

Theo QQ, Tiêu Chiến đã đi ăn tối với Dương Tử, thế nhưng đó không phải một bữa tối bình thường. Tại bữa tối, Tiêu Chiến đã gặp cả bố mẹ của Dương Tử, cùng nhau dùng cơm và trò chuyện thân mật chẳng khác gì "ra mắt". Nhiều blogger còn chia sẻ ảnh bằng chứng Dương Tử rời nhà hàng cùng bố mẹ của cô.

Sau đó, một loạt ảnh khác cho thấy Tiêu Chiến cũng bước ra khỏi nhà hàng có điểm giống với ảnh của Dương Tử, từ đó dấy lên tin 2 bên hẹn hò, gặp người lớn.

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" suốt 5 năm khiến fan ức chế, nhà trai bận diễn vẫn lén đi gặp nhà gái?- Ảnh 2.

Dương Tử rời nhà hàng cùng bố mẹ

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" suốt 5 năm khiến fan ức chế, nhà trai bận diễn vẫn lén đi gặp nhà gái?- Ảnh 3.

Tiêu Chiến cũng lộ ảnh đi ăn tối

Điều đáng nói là trong thời gian này, Tiêu Chiến đang tham gia quay phim Tạng Hải Truyện cùng Trương Tịnh Nghi. Blogger cho biết dù đang bận rộn diễn xuất nhưng chàng mỹ nam 9X vẫn dành thời gian đi gặp nhà gái. Hiện tại tin tức này khiến cộng đồng fan 2 bên vô cùng hoang mang, thậm chí bất bình.

Không ít khán giả cảm thấy nghi ngờ về độ xác thực của tin tức này, thậm chí tìm kiếm bằng chứng phản bác. Nhiều fan cho rằng 2 bức ảnh của 2 diễn viên không liên quan đến nhau, rất khó để xác định cả hai ăn cùng nơi, cùng thời điểm và cùng nhau. Ngoài ra, fan Tiêu Chiến còn khẳng định vào ngày 5/1, nam diễn viên quay Tạng Hải Truyện từ 8 giờ sáng đến tận 8 giờ 10 tối mới xong, sau đó quay về khách sạn.

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" suốt 5 năm khiến fan ức chế, nhà trai bận diễn vẫn lén đi gặp nhà gái?- Ảnh 4.

Tiêu Chiến đang bận rộn quay phim mới

Vì lẽ đó, thực hư việc có hay không Tiêu Chiến - Dương Tử hẹn hò riêng vẫn khó có thể xác thực. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên cặp đôi này dính tin "phim giả tình thật". Kể từ khi hợp tác chung trong dự án Dư Sinh năm 2019, Dương Tử và Tiêu Chiến đã không ít lần bị nghi yêu nhau bên ngoài bộ phim. Cả hài từng bị chụp lại ảnh đi mua sắm chung, hay Dương Tử có lần đi xem phim Tiêu Chiến đóng, còn gửi hoa chúc mừng. Ngoài ra, cả hai còn từng lộ khoảnh khắc thân mật, ngọt ngào tại một bữa tiệc tối, trong đó Tiêu Chiến còn xoa đầu Dương Tử. Đỉnh điểm là vào năm 2023, paparazzi từng hé lộ chuyện Dương Tử sống chung tiểu khu với bạn trai minh tinh, và người này khả năng cao là Tiêu Chiến.

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" suốt 5 năm khiến fan ức chế, nhà trai bận diễn vẫn lén đi gặp nhà gái?- Ảnh 5.

Cho đến nay trước mọi tin tức đồn đoán, phía Dương Tử lẫn Tiêu Chiến đều không có phát ngôn gì. Hiện tại, cả hai đều đang tập trung cho sự nghiệp. Tiêu Chiến quay Tạng Hải Truyện và vừa hoàn thành Anh Hùng Xạ Điêu , trong khi Dương Tử đang ghi hình Quốc Sắc Phương Hoa cùng Lý Hiện, và có không ít phim chờ lên sóng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại