Cặp bồ cứ tưởng vợ ngây ngô không biết, đến 1 ngày chồng phải thốt lên rằng: "Anh lạy em, sao em thâm quá vậy!"

LẠC |

Ở hoàn cảnh của cô bây giờ không thể đề cao sĩ diện mà đập cái đơn ly hôn vào mặt hắn rồi người chịu thiệt sẽ là mẹ con cô.

Giữa bàn nhậu, 1 tay cầm cốc bia, 1 tay ôm eo người tình , hắn tuyên bố: "Riêng con mái già nhà tôi á, tuổi tí... em nhờ". Hắn nhìn ả cười khả ố. Sao trên đời này lại có 2 loại người vô liêm sỉ như thế chứ!

Ở 1 viễn cảnh khác, vợ hắn đang mồ hôi nhễ nhại đánh vật với 2 anh "quý tử". Đời lắm lúc nghĩ mà bạc thật. Cô biết chứ, biết hết mà "ngậm bồ hòn làm ngọt" thôi. Chẳng lẽ giờ cặp 2 con vào 2 nách để đi đánh ghen , vô ích. 

Ở hoàn cảnh của cô bây giờ không thể đề cao sĩ diện mà đập cái đơn ly hôn vào mặt hắn rồi người chịu thiệt sẽ là mẹ con cô.

"Anh này, anh không sợ cô ta giả vờ ngu để chiếm tài sản của anh à? Lúc ấy thì người nâng khăn sửa túi cho anh bao lâu là em công sức đổ sông đổ biển", ả nũng nịu trách yêu hắn. 

Nhấp 1 ngụm rượu, hắn cười khinh bỉ: "Em đề cao vợ anh quá rồi đấy. 1 đứa con gái ngờ nghệch, nhu nhược như thế thì có gan trời cũng không dám xỏ mũi anh".

Khốn nạn thật, hắn hết yêu cô, hắn ở nhà bồ nhiều hơn ở bên vợ con, nhưng hắn lại ý thức được 1 điều: chẳng có ô sin nào có đủ khả năng chăm con cho hắn tốt như cô, thế nên tạm thời hắn không bỏ cô được. 

Hắn càng trêu đùa, càng không biết trân trọng cô thì cô càng phải kiên cường, sẵn sàng "vũ khí" cuối cùng để chiến đấu với hắn. Cô của ngày hôm nay vì hắn đã thay đổi hết rồi.

1 ngày, hắn khệnh khạng bước vào nhà sai cô lấy nước. Giờ thì cô sẽ chứng minh cho hắn thấy, hắn mới là kẻ ngây thơ. Thay vì 1 cốc nước cam mát lạnh như mọi lần, cô đập tờ giấy ly hôn trước mặt hắn. Hắn ngạc nhiên nhìn cô cười nhạo. Hắn lại còn đanh thép tuyên bố: "Bỏ tôi cô sẽ ra đi tay trắng đấy".

Cặp bồ cứ tưởng vợ ngây ngô không biết, đến 1 ngày chồng phải thốt lên rằng: Anh lạy em, sao em thâm quá vậy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cô nhếch mép, đúng là hắn bị gái làm cho mờ mắt mà. Cô đưa cho hắn vài tờ giấy. Hắn đọc từng chữ, càng đọc mắt hắn càng sáng hơn: giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giấy cam kết không tranh chấp tài sản, giấy đảm bảo... 

Hắn ù cả đầu nhớ lại nguyên nhân tại sao chữ ký danh chính ngôn thuận của hắn lại nằm trong những tờ giấy này.

Hắn tức tối định vò nát thì mới nhận ra đây chỉ là bản sao. Còn nhớ cách đây 1 tháng, trong chuyến đi du hí cùng nhân tình, trước khi ra sân bay, hắn đang vội vàng vì ả giục giã thì vợ hắn lại cứ hỏi chuyện đất đai nọ kia. 

Cô bảo muốn hắn kí tên ủy quyền để làm thủ tục giấy tờ, ai ngờ vừa cầm lên đọc vài chữ thì ả lại gọi, hắn ký roẹt cái rồi đi. Còn mấy cái giấy còn lại, 1 lần hắn say xỉn, cãi nhau với vợ, cô mang chúng ra và hắn cũng tự nguyện ký hết. 

Ai ngờ chỉ mấy câu "gài" khéo của cô mà hắn trúng bẫy. Cô lại còn ghi âm lại cẩn thận, hắn nào dám vu cho cô tội lừa đảo.

Hắn ném đống giấy xuống sàn, thú tính trong người dâng cao, hắn nhìn cô với ánh mắt căm thù toan lao vào đánh cô. Tình huống này cũng không nằm ngoài dự đoán của cô. Ngay lập tức em trai và mẹ hắn từ trên gác đi xuống. 

Bà còn tuyên bố từ mặt hắn và miếng đất kia 3 mẹ con cô xứng đáng được hưởng, căn nhà đang ở chia đôi là tốt cho hắn lắm rồi.

Hắn bất lực quỳ sụp đổi giọng: "Anh lạy em, anh chịu thua em rồi, sao em thâm quá vậy?". Ai cũng biết những việc hắn làm suốt thời gian qua, có lẽ chỉ mình hắn là không biết. 

Thực ra, trước đó cô cũng bàn bạc với bố mẹ chồng, vẫn mở cho hắn 1 con đường chứ không phải cô tham của cải, nhưng bố mẹ hắn lại cương quyết phải cho hắn sáng mắt ra, tỉnh người thì mới bỏ cái thói trăng hoa được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại