Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường

Anh Anh |

Sau những cảnh quay nguy hiểm, Cao Thái Hà bị trật chân và nhiều lần bật khóc vì đau đớn.

"Chạm vào danh vọng" là dự án truyền hình của đạo diễn Minh Cao, qui tụ dàn diễn viên hàng đầu như Cao Thái Hà, Thúy Diễm, Mai Sơn, Trương Thế Vinh

Phim nói về những con người đi lên thay đổi cuộc sống bằng những cố gắng, chiêu trò, thậm chí là đánh đổi cả mạng sống để đạt được mục tiêu.

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 1.

Trong ‘Chạm vào danh vọng’ Cao Thái Hà vào vai Trâm, là cô gái có quá khứ đen tối khi bị cưỡng hiếp bởi Hùng (Mai Sơn đóng).

Vì kế hoạch làm lại cuộc đời, Trâm buộc phải phá bỏ đứa con trong bụng để thực hiện ý định trả thù người dẫn cô vào vô số những bi kịch.

Trong những bước thực hiện mục tiêu, Cao Thái Hà tìm chiêu dụ dỗ Tuấn (Trương Thế Vinh đóng) dù Tuấn có tình cảm với Quỳnh (Thúy Diễm đóng). Trâm và Quỳnh là 2 chị em, song vì bất chấp để đoạt được những mục tiêu, Trâm đã cướp luôn cả bạn trai của chị gái.

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 2.

Nổi bật trong những hình ảnh hậu trường là cảnh Cao Thái Hà bị Mai Sơn kéo lê trên cầu thang và thực hiện màn tra tấn dã man.

Mặc dù có một số cảnh quay rất nguy hiểm song Cao Thái Hà quyết định tự mình thực hiện và không cần diễn viên đóng thế. Sau những cảnh quay này, cô bị trật chân nghiêm trọng và di chuyển khó khăn. Thậm chí Cao Thái Hà bật khóc vì đau đớn.

"Thật ra những cảnh quay mạo hiểm Hà rất sợ nhưng là diễn viên, Hà chấp nhận thực hiện cả những cảnh khó để trưởng thành và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 3.

600 phân đoạn của "Chạm vào danh vọng" giúp Hà có cơ hội làm việc với ekip chuyên nghiệp của đạo diễn Minh Cao, nhóm cascader Quốc Thịnh và những anh chị diễn viên khác.

Hà mong rằng khán giả sẽ đón nhận vai diễn của Hà khi phim phát song trong thời gian sắp tới" – mỹ nhân 9X chia sẻ.

Một số hình ảnh của Cao Thái Hà trong phim "Chạm vào danh vọng":

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 4.

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 5.

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 6.

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 7.

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 8.

Cao Thái Hà bị tai nạn trên phim trường - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại