Cao 1m62 nhưng chỉ nặng 35 kg, cô gái sợ người yêu bỏ tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ

Trang Lê |

Tự ti vì người yêu đẹp trai, dáng chuẩn nhưng bản thân lại gày gò, thiếu sức sống, cô nàng quyết định lao vào quá trình tăng cân đầy gian nan.

Chùm ảnh "Ngày ấy- bây giờ" của Nguyễn Hoài Hiệp trên mạng xã hội khiến nhiều người khen ngợi, xuýt xoa bởi sự thay đổi quá nhiều.

Nhan sắc thì thăng hạng còn vóc dáng trở nên quyến rũ chẳng ai ngờ. Hiệp có được kết quả đó nhờ sự kiên trì tập luyện và ăn uống khoa học.

Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 1.
Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 2.
Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 3.

Cô gái chỉ nặng 35 kg.

Nguyễn Hoài Hiệp năm nay 23 tuổi, sinh ra ở Quảng Trị nhưng hiện tại sống và làm việc ở Đà Nẵng. Cô gái kinh doanh tự do trong ngành làm đẹp.

"Mình gầy từ bé, kiểu như gầy bẩm sinh vậy. Đợt cách đây khoảng 3 năm, mình chỉ nặng có 35 kg và cao đến 1m6. Nhìn tong teo như "cây sậy". Đi học mà ai cũng bảo là "cò hương" vì ốm nheo ốm nhóc, da thì đen, nhìn chán lắm luôn", Hòa Hiệp bắt đầu câu chuyện.

Cô gái buồn phiền với vóc dáng "cò hương".

Tự nhận thấy bản thân quá gầy, so sánh với người yêu lại càng chênh lệch, Hòa Hiệp quyết định bước vào quá trình tăng cân gian nan.

"Người yêu mình cũng được nhận xét là đẹp trai, dáng chuẩn. Một phần vì sợ mất người yêu nên mình cố gắng lắm. Anh ấy cũng nhận xét là mình ốm quá, nhìn không có sức sống.

Khi đó, động lực trực tiếp để mình muốn tăng cân là muốn xứng đôi với anh ấy. Nhiều bạn thay đổi vì thất tình, mình lại muốn thay đổi vì đang có tình yêu trong tay.

Việc tăng cân là cả quá trình gian nan. Mình thử rất nhiều cách như uống thuốc tăng cân, ăn thật nhiều thật nhiều nhưng cuối cùng kết quả vẫn chỉ là con số 0.

Ăn nhiều nhưng cơ thể không hấp thu được chất nên vẫn không tăng. Dùng thuốc thì cơ thể chỉ tích nước, dừng thuốc thì cân về con số ban đầu.

Sau đó, mình quyết định đi tập gym đồng thời uống ngũ cốc buổi sáng và buổi tối, các loại sữa có hàm lượng chất béo ổn", Hiệp tâm sự.

Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 5.
Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 6.
Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 7.

Hòa Hiệp hiện tại có vóc dáng đẹp.

Trước đó, có một thời gian Hiệp cũng tập gym tại nhà, song tập được một tháng mệt quá, Hiệp lại bỏ cuộc và cân nặng lại về như ban đầu.

Tuy nhiên, khi biết kết hợp giữa tập và ăn uống, nỗ lực của cô đã mang về kết quả khả quan.

"Sau ba tháng mình có dấu hiệu tăng cân. Mình tăng được 3kg. Được mọi người khen mình lại càng cố gắng. Cuối cùng, sau 7 tháng kiên trì, cuối năm 2017, mình đã nặng 45 kg. Qua năm 2018 thì mình tăng thêm được 3kg và ổn định với con số 48 kg như hiện tại", Hòa Hiệp chia sẻ.

Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 8.
Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 9.

Trong thời gian tập luyện để tăng cân, may mắn là người yêu luôn sát cánh bên Hiệp và động viên hết lời.

"Hồi đó anh ấy cũng hơi ốm nên quyết đi tập gym luôn. Anh cũng động viên nhiều lắm nên mình càng cố gắng.

Hiện tại, mình cao 1m62, nặng 48 kg. Có nhiều lần đi gặp bạn học cũ, mọi người còn chẳng nhận ra mình, vừa ngạc nhiên vừa khen ngợi sao thay đổi nhiều thế. Mình cảm thấy vui với những lời khen ngợi ấy.

Con trai thích con gái đầy đặn và người yêu mình cũng không ngoại lệ. Người có da có thịt mặc đồ đẹp hơn, nhìn sức sống hơn nhiều", Hòa Hiệp nói thêm.

Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 10.
Cao 1m62, chỉ nặng 35 kg, sợ người yêu bỏ, cô gái tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ - Ảnh 11.

Nhìn cô gái tràn đầy sức sống.

Cô gái 23 tuổi cũng dành lời khuyên cho dân mạng rằng phải kiên trì và cố gắng nếu muốn giảm hay tăng cân. "Muốn đẹp phải khổ", chúc mọi người sớm chinh phục được cân nặng như mong muốn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại