Cảnh sát giao thông Đồng Nai cứu kịp thời người đàn ông bất tỉnh bên đường

Nguyễn Tuấn |

Phát hiện người đàn ông bất tỉnh bên đường, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai đã sơ cứu ban đầu và đưa nạn nhân cấp cứu kịp thời.

Ngày 13-2, tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đồng Nai, lực lượng CSGT thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre đã kịp thời sơ cứu và đưa một người đàn ông đi cấp cứu.

Cảnh sát giao thông Đồng Nai cứu người đàn ông bất tỉnh bên đường - Ảnh 1.

Cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu

Vào sáng cùng ngày, Tổ Công tác thuộc Trạm CSGT Suối Tre (Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên Quốc lộ 56.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, Tổ công tác phát hiện 1 người đàn ông nằm bất tỉnh bên cạnh chiếc xe máy biển số 72F1… ven đường thuộc địa bàn thị trấn Long Giao.

Thời điểm này, người đàn ông nói trên có triệu chứng co giật, sùi bọt mép nguy hiểm đến tính mạng, lực lượng CSGT đã tiến hành sơ cứu ban đầu và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Cẩm Mỹ (huyện Cẩm Mỹ, cách đó 3 km) để chữa trị.

Cảnh sát giao thông Đồng Nai cứu người đàn ông bất tỉnh bên đường - Ảnh 2.

Hiện nạn nhân đã ổn định và được người nhà tiếp tục chăm sóc

Qua xác minh ban đầu, người đàn ông nói trên tên Đ. (40 tuổi, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Hiện tình hình sức khỏe ông Đ. đã ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi. Được biết, ông Đ. đang mắc bệnh và phải uống thuốc điều trị.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
ĐANG HOT

TIN NỔI BẬT SOHA

Bỏ 1 thao tác khi chụp chiếu: Cả triệu bệnh nhân hưởng lợi, ‘giảm đau’ môi trường, chuyên gia khen nức nở

Bỏ 1 thao tác khi chụp chiếu: Cả triệu bệnh nhân hưởng lợi, ‘giảm đau’ môi trường, chuyên gia khen nức nở

27/03/2025 16:22

Đây là bước tiến quan trọng trong số hóa y tế ở Việt Nam, hướng đến hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại

Top