Cảnh "cả làng thu hoạch xoài" bên trong khu chung cư cao cấp khiến ai xem xong cũng bật cười vì cách làm việc nhóm của cả biệt đội

Hạ Linh |

Hoá ra ở trong khu chung cư cũng có những hoạt động rất thú vị, điển hình như rủ nhau thu hoạch xoài thế này này.

Mùa xoài chín, khắp nơi ở đâu cũng thấy dân tình khoe cảnh đi hái xoài. Người hái trong vườn, người hái ở cây trước ngõ, có người hái ở những cây trên đường và mới đây thì dân cư ở trong một khu dân cư cao cấp còn rủ nhau xuống hái ở những cây xoài trong khuôn viên khu. Trông thế mà vui đáo để thế này.

Có thể thấy, ở khá nhiều nơi, xoài được trồng để lấy bóng mát hoặc trang trí. Năm nay, có lẽ do điều kiện thuận lợi nên các cây xoài này ra quả sai lúc lỉu, bởi vậy mà khắp nơi mới rộ lên "trào lưu" rủ nhau đi hái xoài, quay clip và khoe lên mạng xã hội như thế này.

Trong clip trên, theo người đăng tải thì là cảnh hái xoài trong một khu chung cư cao cấp. Mọi người rủ nhau xuống hái, người thì chọc, người thì dùng áo mưa hứng. Vui đáo để. Các cư dân mạng cũng để lại những bình luận cực kỳ hào hứng.

- Bà con năm nay vụ mùa bội thu quá!

- Vui thế, bên mình cũng đang có mấy cây chín mà chưa thấy mọi người rủ nhau xuống hái.

- Trời ơi bên tui cũng vậy nè.

Cảnh cả làng thu hoạch xoài bên trong khu chung cư cao cấp khiến ai xem xong cũng bật cười vì cách làm việc nhóm của cả biệt đội - Ảnh 2.

Nguồn: TikTok @vinhomes_review

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại